Apple Care+ cho MacBook Pro 14 inch M1

6.690.000 

Trả góp

Đăng ký nhận thông tin khi hàng về

Chương trình khuyến mại

Thông tin gói gia hạn bảo hành Apple Care Plus:

 • Apple Care+ áp dụng mua trong 10 ngày đầu kể từ khi kích hoạt thiết bị.
  – Trường hợp quá 10 ngày trong vòng 60 ngày, khách hàng vẫn có thể mua Apple Care+, quý khách vui lòng liên hệ trước với Goka.
 • Quý khách có kiểm tra bảo hành tại đây.
 • Áp dụng cho máy chính hãng Apple Việt Nam phân phối.
  Lưu ý:
  – TTBH có thể sẽ yêu cầu quý khách cung cấp hóa đơn mua hàng khi bảo hành nếu không phải máy do Goka bán.
  – Một số sản phẩm có thể bị từ chối gia hạn từ Apple, trường hợp này Goka sẽ hoàn tiền lại quý khách hàng.

Đánh giá từ khách hàng đã mua

0

0 người đánh giá sản phẩm này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Mô tả

Apple Care Plus cho MacBook Pro 14 inch M1 – Bảo hành chính hãng cao cấp của Apple

1.Apple Care Plus là gì?

 • Apple Care Plus là gói bảo hành cao cấp được cung cấp bởi Apple và có nhiều điểm nâng cấp có lợi hơn cho người dùng so với gói bảo hành AppleCare trước đó.
 • Apple Care Plus bảo hành miễn phí tất cả các lỗi nhà sản xuất và chai pin, phù pin hoặc pin dưới 80%. Không giới hạn số lần bảo hành.

Apple Care Plus cho MacBook Pro 14 inch M1 - Bảo hành chính hãng cao cấp của Apple

2. Lợi ích của Apple Care Plus đối với người dùng:

A. Tăng thời gian bảo hành: 

 • Tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 3 năm (tính từ ngày kích hoạt) với MacBook, iMac, Mac mini, Mac Pro, Apple TV, Apple Display.
 • Tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 2 năm (tính từ ngày kích hoạt)  với iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods, AirPod Max, HomePod.

B. Bảo hành tai nạn, rơi vỡ, vào nước

 • Với Apple Care Plus, thiết bị sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí đối với các lỗi nhà sản xuất, chai pin, pin dưới 80% được thay pin mới.
 • Với sự cố tai nạn rơi vỡ, vào nước, móp méo hay sự cố do người dùng vẫn được bảo hành chính hãng. Nhưng sẽ có một mức phí nhỏ hơn rất nhiều so với việc sữa chữa nguyên giá.

3. Apple Care Plus cho iPad có gì đặc biệt?

 • Gói bảo hành Apple Care Plus cho iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods, AirPod Max, HomePod là gói dịch vụ gia tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 2 năm (tính từ ngày kích hoạt) . Khách hàng đăng ký gói bảo hành Apple Care Plus sẽ nhận được các đặc quyền sau: không giới hạn số lần bảo hành do bị tai nạn, rơi vỡ, vào nước; bảo hành phần cứng tất cả các lỗi nhà sản xuất; bảo hành chai pin, phù pin hoặc pin dưới 80% sẽ được thay pin mới; bảo hành cả phụ kiện chính hãng đi kèm máy.
 • Gói bảo hành Apple Care Plus cho MacBook, iMac, Mac mini, Mac Pro, Apple TV, Apple Display là gói dịch vụ gia tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 3 năm (tính từ ngày kích hoạt) . Khách hàng đăng ký gói bảo hành Apple Care Plus sẽ nhận được các đặc quyền sau: không giới hạn số lần bảo hành do bị tai nạn, rơi vỡ, vào nước; bảo hành phần cứng tất cả các lỗi nhà sản xuất; bảo hành chai pin, phù pin hoặc pin dưới 80% sẽ được thay pin mới; bảo hành cả phụ kiện chính hãng đi kèm máy.
 • Khi mua Apple Care Plus cho iPad, bạn sẽ được bảo hành toàn cầu tại tất cả các Apple Store và các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí, hướng dẫn thiết lập và sử dụng thiết bị, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm của Apple trong suốt thời gian bảo hành.

Apple Care Plus cho MacBook Pro 14 inch M1 - Bảo hành chính hãng cao cấp của Apple

Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://goka.vn/applecare-plus-gia-han-bao-hanh/