Giới thiệu - Goka

Giới thiệu

Goka là cửa hàng kinh doanh sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, Goka luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, kỹ thuật, ứng dụng, tư vấn tận tâm để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Goka chỉ bán 100% máy mới chính hãng, không bán máy trưng bày hay máy đã qua sử dụng. Đặc biệt, Goka luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất của Apple cũng như các phụ kiện chính hãng kèm theo nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng.

 

 

Tất cả các sản phẩm điện tử do Goka bán ra đều áp dụng chế độ bảo hành tuân theo thời gian quy định giữa Goka và khách hàng, đồng thời tuân theo điều khoản chung của hãng sản xuất. Khách hàng mua sản phẩm tại Goka còn được hưởng chế độ hậu mãi đặc biệt với mức giá tốt nhất thị trường, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi sản phẩm tới tay người dùng. 

 

Khách hàng ở TP. HCM có thể trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm và được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Ngoài ra, nếu quý khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc ở các tỉnh thành trên toàn quốc có thể đặt mua trực tuyến tại website Goka.vn, liên hệ thông qua số hotline hoặc fanpage fb.com/goka.vn. 

 

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động và luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Goka cam kết trở thành nơi mua sắm an tâm tuyệt đối dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ.

 

 

Nếu có bất kì câu hỏi nào, chúng tôi vẫn ở đây, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

 

Địa chỉ: 105-107 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://goka.vn

Fanpage: https://facebook.com/goka.vn

Email: sales@goka.vn

Điện thoại: 0866.105.107

Goka

Goka

100% máy mới

Phân phối chính hãng

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển siêu tốc

Nội thành HCM trong 1h

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

Phone

0866.105.107

9h - 17h

0866.105.107
Zalo

Zalo

9h - 17h

Zalo
Messenger

Messenger

9h - 17h

Messenger