Chính sách giao hàng và thanh toán - Goka

Information

Chính sách giao hàng và thanh toán

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

– Goka hỗ trợ giao hàng miễn phí trong ngày với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh. (*)

– Goka hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển.

– Tiến trình vận chuyển có thể nhanh hoặc chậm tuỳ theo từng thời điểm, điều này do đối tác vận chuyển quyết định. Goka sẽ chủ động tác động với đối tác để đảm bảo đơn hàng của quý khách được giao trong thời gian sớm nhất.

– Đối với các đơn hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh, Quý khách vui lòng thanh toán trước, Goka KHÔNG có chính sách giao hàng trước và thu tiền sau (COD).

– Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm Quý khách nhận được hàng từ đối tác vận chuyển.

(*):

– Các đơn hàng tại phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị dưới 3.000.000 sẽ được giao qua: Grab, Lala Move. Khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển.

– Các đơn hàng phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị ≥ 3.000.000 sẽ được giao qua các dịch vụ thu hộ như: Grab, Lala Move. Goka miễn phí phí vận chuyển.

– Các đơn hàng máy tính tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên giao hàng hoặc nhân viên kỹ thuật của Goka trực tiếp giao đến tận tay quý khách. Goka miễn phí vận chuyển.

– Các đơn hàng giá trị lớn, máy tính bàn, laptop sẽ do trực tiếp nhân viên kỹ thuật của Goka giao hàng, cài đặt, hỗ trợ và thu tiền tận nơi để đảm bảo chất lượng.

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Goka hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả showroom bán hàng và website online Goka.vn

Goka có hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống siêu thị Goka, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website Goka.vn

2. Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY. VNPAY-QR được áp dụng thanh toán tại tất cả hệ thống showroom Goka toàn quốc và website Goka.vn

3. Thanh toán thẻ ATM nội địa – Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom Goka toàn quốc, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website Goka.vn

4. Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Goka hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống showroom Goka toàn quốc và website Goka.vn, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Riêng nhóm hàng Apple (ngoại trừ phụ kiện Apple) khi thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER, JCB, áp dụng mức phí thanh toán: 1,5% / tổng số tiền thanh toán thẻ.

5. Thanh toán trả góp

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website Goka.vn, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống showroom Goka.

 

Goka

Goka

100% máy mới

Phân phối chính hãng

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển siêu tốc

Nội thành HCM trong 1h

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

Phone

0866.105.107

9h - 17h

0866.105.107
Zalo

Zalo

9h - 17h

Zalo
Messenger

Messenger

9h - 17h

Messenger