Apple AirPods Pro 2021 with Magsafe Charging Case - Chính hãng Apple Việt Nam

Apple AirPods Pro 2021 with Magsafe Charging Case - Chính hãng Apple Việt Nam

SKU: MLWK3ZP/A
Còn hàng
5.590.000₫
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Apple AirPods Pro 2021 with Magsafe Charging Case - Chính hãng Apple Việt Nam
  • Trên tay cũng như đeo trên tai khá nhỏ gọn so với Airpods hiiện tại cũng như những tai nghe TW khác. Nhưng do màu trắng nên bắt mắt và dễ dàng nhận ra khi bạn đeo
  • Cảm giác đeo thoải mái và không quá cấn tai.
  • Thao tác đeo lên tai cũng như điều khiển nút trên cuống tai rất đơn giản và tự tin.
  • Kết nối và điều khiển đơn giản và thông minh từ iPhone
  • Hoàn thiện đẹp, liền lạc ít chia cắt. Trừ khớp nối hai phần nhựa vỏ ngoài của tai và hộp sẽ bám bẩn và trày sứt nhanh (dựa trên kinh nghiệm tai cũ).


AirPods Pro ra mắt âm thầm nhưng lại xuất hiện rất nhanh sau đó. Về cơ bản thì hộp sạc hay tai nghe đều giống với lại AirPods đời đầu. Vẫn nhựa trắng ấy, vẫn cách hoàn thiện ấy, vẫn thiết kế cơ bản là thế. Những gì khác biệt lớn và giá trị nằm ở tính năng chứ không phải ở kiểu dáng.

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-12.jpg…
Những gì giá trị trong hộp gồm: dây sạc, núm thay thế, hộp sạc chỉ có một loại có tích hợp sạc không dây. nhưng vẫn còn cổng LightNing để sạc. Cáp Lightning là USB-C ra Lightning. Cứ đà này thì Apple sẽ khó mà bỏ cổng USB-C.

Đang tải AirPods_Pro_cuhiep.jpg…

 


Sự tồn tại của AirPods Pro trên tay là không nhiều kể cả đối với người đeo hay người nhìn từ ngoài. Kiểu dáng có vẻ dị hơn là AirPods.

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-14.jpg…

Khiều khiển trên tay nghe thì ngón cái bạn đỡ phía sau cuống, ngón trỏ sẽ nhấn vào cuốc ở cạnh đối diện để điều khiển. Thao tác diễn ra dễ dàng và đơn giản. Điều khiển trên cuống như thế sẽ không tác động lực vào phần tiếp xúc với tai nên không gây khó chịu. và anh em sẽ điều khiển rất chính xác và tự tin.

Apple vẫn rất đỉnh cao trong việc hiểu được người dùng phải đối mặt với các khó khăn gì và xử lý nó để sản phẩm tốt hơn.

Đang tải Airpods_Pro_kiemtra_tai.jpg…
Tính năng kiểm tra độ vừa đầu tai nghe quá tuyệt. Anh em có thể đọc tác dụng của nó ở hình bên trái. Kết quả báo ở hình bên phải. Vào phần Bluetooth trên iPhone để thực hiện điều này. Tiếng anh là Ear Tip Fit Test và Tiếng Việt Là Kiểm Tra Độ Vừa Đầu Tai Nghe.

Trong hộp có sẵn 3 kích cỡ là S, M, L với M được gắn sẵn. Tai mình đang dùng là M kiểm tra xong báo kết quả tốt. Để kiểm tra anh em nhấn vào nút Play, tai nghe phát ra một đoạn nhạc ngắn sau đó báo kết quả. Dựa vào đâu để test thì mình tìm hiểu và báo cáo anh em sau.

Đang tải airpods_pro_iphone_control.jpg…
Bên trái là điều khiển từ Control Center bên phải là điều chỉnh trong mục Bluetooth trong Settings.
 

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-10.jpg…

 

Hộp vẫn nhỏ gọn và thiết kế tương tự như đời trước. Có điều nắp mở ngang thay vì mở dọc.

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-7.jpg…
Đèn led báo hiệu và ngàm để mở nắp

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-9.jpg…
Bản lề bằng kim loại, nút nhấn xác định ở phía sau. Bản lề to hơn và thô hơn đời đầu.

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-8.jpg…
Hộp có sạc không dây rồi nhưng vẫn có cổng Lightning.

Đang tải Airpods_Pro_tinhte-6.jpg…
Tai nghe khi bỏ vào hộp sẽ như thế này. Và Chất liệu cũng như hoàn thiện vỏ hộp không khác vớii hộp AirPods.

Chống ồn và nghe xuyên qua là hai tính năng làm lên sự khác biệt lớn so với AirPods. Nhưng so với các tai nghe TW khác không phải của Apple thì sự khác biệt nằm ở cảm giác đeo, vận hành thông minh.

Về kết nối thì vẫn siêu đơn giản và thông minh như là AirPods nhưng trong điều khiển chúng ta có một số thay đổi đáng kể. Trong đó trước tiên là anh em có thể điều khiển được AirPods Pro nhiều hơn từ iPhone và tiếp theo đó là cách chúng ta bấm vào tai nghe cũng thay đổi để đơn giản và thoải mái hơn.

Nguồn: Tinhte.vn

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng