Apple AirPods 3

4.390.000 

Trả góp

Đánh giá từ khách hàng đã mua

0

0 người đánh giá sản phẩm này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Mô tả

Apple AirPods 3 – Chính hãng Apple Việt Nam

Nhẹ, đeo thoải mái, thiết kế gọn gàng hơn, là những điểm mình muốn nói đến sau khi trên tay AirPods thế hệ thứ 3. Đây hứa hẹn là chiếc tai nghe sẽ tiếp cận với nhiều người dùng Apple nối tiếp với AirPods cũ trước đây về sự thoải mái, cùng với các tính năng nổi bật như Adaptive EQ, Spatial Audio,…

Thiết kế của AirPods mới khá tương đồng với AirPods Pro và không có eartips, chúng ta cũng sẽ thao tác với AirPods 3 bằng việc chạm hai ngón tay Force Touch thay vì gõ vào như trước đây.

Cổng Lightning phía dưới để sạc cho case.

Mặt sau, có nút pair cũng như reset, bản lề kim loại như trước đây, hoàn thiện rất tốt, không có bất cứ điểm dư thừa nào cả.

Tai nghe, bầu hơn, màn loa to hơn.

Thử đặt cạnh với AirPods Pro.

Thử đeo lên tai sẽ như thế này, rất nhẹ và thoải mái, và tất nhiên không dễ rơi chút nào cả.

Hành động thao tác với tai nghe:

Bấm một lần để nhận cuộc gọi hoặc play / pause nhạc
Bấm hai lần để qua bài nhạc
Bấm ba lần để trở lại bài nhạc hoặc trở về bài phía trước
Chạm giữ để mở Siri

Nhìn trực diện khi đeo sẽ thể này, thực ra rất khó để phân biệt với AirPods Pro, nhưng gọn gàng hơn như AirPods 2.

Đây là bài trên tay, mình không nhận xét gì về “chất âm” (khả năng phát nhạc) của AirPods 3 cả, trước mắt mình nghe thử một bài nhạc trên Apple Music thì thấy không khác biệt gì với AirPods Pro mình đang dùng. Anh em nên đợi team audio Tinh tế – chuyên môn về âm thanh hơn để có thể nhận xét AirPods 3 một cách khách quan và chính xác nhất nhé!

Các tính năng mới trên AirPods 3:
Adaptive EQ: Tính năng này giúp AirPods 3 sử dụng microphone và thuật toán để nhận biết nhạc bạn hay nghe, dần dần AirPods sẽ đưa ra một mức EQ phù hợp với tai bạn nhất.
Spatial Audio: Tính năng giả lập âm thanh 3D, giúp bạn có trải nghiệm nghe nhạc và xem phim được sống động nhất, thực tế nhất, như đang hoà mình vào môi trường âm nhạc và bộ phim đó.

Lưu ý là AirPods 3 không hỗ trợ tính năng chống ồn ANC và xuyên âm (Transparency Mode).

Tất cả những thứ trong hộp AirPods mới, cáp USB-C to Lightning, sách hdsd.

Giá bán của AirPods là 179 đô, theo mình nghĩ là ở Việt Nam rơi vào khoảng 4,3 triệu đồng. Vẫn rẻ hơn AirPods Pro và đây sẽ là hai phân khúc khác nhau cho hai tập khách hàng khác nhau. Trước mắt là một bên là in-ear, một bên là earbuds, cho trải nghiệm đeo khác nhau hoàn toàn.

Nguồn: Tinhte.vn