Danh mục

Macbook Pro

Goka.vn

100% máy mới

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng trong 1 giờ

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

MacBook Pro 16" M1 Pro 10CPU-16GPU 16GB 512GB Chính hãng Apple Việt Nam MacBook Pro 16" M1 Pro 10CPU-16GPU 16GB 512GB Chính hãng Apple Việt Nam
64.990.000₫
KM
Miễn phí thanh toán thẻ Visa/ Master
Hoàn tiền 1% thanh toán Tiền mặt/ Chuyển khoản
Hàng có sẵn
MacBook Pro 16" M1 Pro 10CPU-16GPU 16GB 1TB Chính hãng Apple Việt Nam MacBook Pro 16" M1 Pro 10CPU-16GPU 16GB 1TB Chính hãng Apple Việt Nam
68.990.000₫
KM
Miễn phí thanh toán thẻ Visa/ Master
Hoàn tiền 1% thanh toán Tiền mặt/ Chuyển khoản
Hàng có sẵn

Tốc độ và sức mạnh hoàn hảo trong một thân máy nhỏ gọn, MacBook Pro Touch Bar cho bạn hiệu suất và thời lượng pin tuyệt vời nhất từ trước đến nay. MacBook Pro mang đến hiệu năng ổn định cùng ổ SSD có tốc độ siêu nhanh và thiết kế trang nhã đến từ Appple. Không có nhiều thay đổi về thiết kế ở dòng sản phẩm này ngoài việc sử dụng bàn phím Magic mới thay thế bàn phím Butterfly truyền thống, phiên bản cao cấp được trang bị 4 cổng Thunderbolt cho sức mạnh đồ họa vượt trội. 

Tốc độ nhanh vượt trội

Bộ vi xử lý giúp MacBook Pro nhanh và mạnh một cách đáng kinh ngạc, có thể giải quyết các tác vụ nặng, các quy trình phức tạp với tốc độ CPU nhanh hơn tới 2,8 lần thế hệ trước.

MacBook Pro nhanh và mạnh một cách đáng kinh ngạc, có thể giải quyết các tác vụ nặng, các quy trình phức tạp với tốc độ CPU nhanh hơn tới 2,8 lần thế hệ trước.

4 lõi hiệu năng cao của Apple là 4 lõi CPU nhanh nhất thế giới đối với dòng chip sử dụng năng lượng thấp. Trong khi đó 4 lõi còn lại giúp bạn xử lý các tác vụ thông thường hàng ngày chỉ với một phần mười năng lượng, qua đó mang đến thời lượng pin mà ai cũng phải bất ngờ. Bạn có thể phát video 8K, xử lý các tác vụ đồ họa 3D, thiết kế những bối cảnh phức tạp và thậm chí là bùng nổ với những tựa game đồ họa mãn nhãn trên chiếc MacBook Pro 2020 nhỏ bé nhưng đầy chuyên nghiệp.

Cổng kết nối MacBook Pro

Với thiết kế tối giản của mình, MacBook Pro không có bất kỳ cổng kết nối truyền thống nào, nhưng bù lại nó có cổng Thunderbolt 3 –– chính xác là bốn cổng (đối với dòng máy cao cấp). Mỗi bên 2 cổng cùng giắc cắm tai nghe nằm ở bên phải.

MacBook Pro không có bất kỳ cổng kết nối truyền thống nào, nhưng bù lại nó có cổng Thunderbolt 3 –– chính xác là bốn cổng (đối với dòng máy cao cấp). Mỗi bên 2 cổng cùng giắc cắm tai nghe nằm ở bên phải.

Làm mát tức thì, duy trì hiệu năng

MacBook Pro trang bị quạt tản nhiệt tiên tiến, nhanh chóng làm mát, lưu thông luồng khí để bạn luôn có được hiệu năng ổn định trong thời gian dài. Sẵn sàng cho những công việc cần hoạt động liên tục, những tác vụ đòi hỏi khả năng xử lý cao mà máy vẫn hết sức mượt mà.

MacBook Pro trang bị quạt tản nhiệt tiên tiến, nhanh chóng làm mát, lưu thông luồng khí để bạn luôn có được hiệu năng ổn định trong thời gian dài. Sẵn sàng cho những công việc cần hoạt động liên tục, những tác vụ đòi hỏi khả năng xử lý cao mà máy vẫn hết sức mượt mà.

MacBook Pro có thời lượng pin khó tin lên đến 20 tiếng

Với bộ vi xử lý, Apple đã tạo ra chiếc MacBook có thời lượng pin lâu nhất từ trước đến nay. MacBook Pro có thể xem video liên tục trong 20 giờ hay duyệt web qua Wi-Fi trong 17 giờ đồng hồ. Thời lượng pin này là quá đủ để hoạt động làm việc, giải trí của bạn không bao giờ bị gián đoạn.

MacBook Pro có thể xem video liên tục trong 20 giờ hay duyệt web qua Wi-Fi trong 17 giờ đồng hồ. Thời lượng pin này là quá đủ để hoạt động làm việc, giải trí của bạn không bao giờ bị gián đoạn.

Màn hình MacBook Pro Retina đỉnh cao

Vẻ đẹp của màn hình Retina trên MacBook Pro thật khó có thể để diễn tả thành lời, từ văn bản sắc nét cho đến hình ảnh rõ ràng, độ chi tiết hoàn hảo và sự chân thực đáng kinh ngạc. Đèn nền LED mang tới màu đen sâu và ánh sáng trắng.

MacBook Pro thật khó có thể để diễn tả thành lời, từ văn bản sắc nét cho đến hình ảnh rõ ràng, độ chi tiết hoàn hảo và sự chân thực đáng kinh ngạc. Đèn nền LED mang tới màu đen sâu và ánh sáng trắng.

Trong khi đó công nghệ màu P3 cho dải màu rộng hơn tới 25% so với sRGB. Hơn nữa, MacBook Pro còn có công nghệ True Tone, điều chỉnh màu sắc theo môi trường và ánh sáng xung quanh để bạn luôn có được trải nghiệm xem dễ chịu nhất.

Nâng cao chất lượng gọi FaceTime

Cuộc gọi FaceTime HD nhờ bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới giúp chất lượng cuộc gọi trên MacBook Pro được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là trong các điều kiện ánh sáng yếu hay chênh lệch ánh sáng mạnh. Kết hợp với 3 micro chất lượng phòng thu, giảm thiểu tạp âm đáng kể, bạn sẽ có những cuộc gọi FaceTime HD rõ ràng và rõ nét. Thoải mái sắp xếp công việc và làm việc ở bất cứ đâu qua các cuộc họp video trực tuyến chất lượng.

MacBook Pro cho Cuộc gọi FaceTime HD nhờ bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới giúp chất lượng cuộc gọi được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là trong các điều kiện ánh sáng yếu hay chênh lệch ánh sáng mạnh.

Bàn phím Magic Keyboard, Touch Bar và Touch ID

Trên MacBook Pro 2020, bàn phím Magic Keyboard mới với cơ chế cắt kéo tinh chỉnh mang lại trải nghiệm gõ phím nhanh, nhạy và yên tĩnh. Ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ của thanh cảm ứng Touch Bar, luôn hiểu bạn cần gì và thêm vào những thao tác làm việc nhanh chóng ở đúng nơi bạn cần.

MacBook Pro 2020, bàn phím Magic Keyboard mới với cơ chế cắt kéo tinh chỉnh mang lại trải nghiệm gõ phím nhanh, nhạy và yên tĩnh. Ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ của thanh cảm ứng Touch Bar, luôn hiểu bạn cần gì và thêm vào những thao tác làm việc nhanh chóng ở đúng nơi bạn cần.

Cuối cùng là cảm biến vân tay Touch ID, thay thế thao tác nhập mật khẩu chỉ bằng một cú chạm. Tất cả đều hướng tới sự nhanh chóng, tiện lợi nhất cho bạn khi làm việc với MacBook Pro.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng