Danh mục

Mac Mini - Chính hãng Apple Việt Nam

Goka.vn

100% máy mới

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng trong 1 giờ

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

Mac Mini
Mac Mini là một máy tính để bàn loại SFF do Apple Inc. sản xuất. Đây là một trong bốn máy tính để bàn trong dòng Macintosh hiện tại, phục vụ như một sự thay thế cho iMac và có hiệu suất thấp hơn iMac Pro và Mac Pro.

Là máy tính để bàn tiêu dùng duy nhất của Apple kể từ năm 1998 được xuất xưởng mà không có màn hình, bàn phím hoặc chuột. Ban đầu Apple tiếp thị nó với cái tên BYODKM (Mang màn hình, bàn phím và chuột của riêng bạn), nó cho người dùng chuyển từ PC truyền thống chạy hệ điều hành như Microsoft Windows hoặc Linux. Nó sử dụng nhiều thành phần máy tính xách tay để đạt được kích thước nhỏ gọn.

Mac Mini được giới thiệu vào tháng 1 năm 2005, sử dụng bộ vi xử lý PowerPC G4.
Mac Mini thế hệ thứ hai, được giới thiệu vào tháng 2 năm 2006, mang thiết kế của phiên bản PowerPC, nhưng sử dụng bộ vi xử lý Intel Core và các thành phần nâng cấp khác, đồng thời tạo các kết nối không dây như Bluetooth và Wi-Fi tiêu chuẩn.

Thế hệ thứ ba của Mac Mini, được giới thiệu vào tháng 6 năm 2010, mang theo một vỏ nhôm mỏng hơn kiểu unibody và một cổng HDMI. Các bản sửa đổi sau đó đã bổ sung thêm Thunderbolt và Intel Core i5 và Core i7.

Thế hệ thứ tư của Mac Mini được giới thiệu vào tháng 10 năm 2018 đã thay đổi thành màu "Xám không gian - Space Gray". Mô hình này có tính năng lưu trữ thể rắn làm tiêu chuẩn và thay thế hầu hết các cổng dữ liệu bằng USB-C.

Mô hình thế hệ thứ năm dựa trên bộ vi xử lý Silicon của Apple đã được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020, trở lại với màu bạc của các mô hình trước đó. Mô hình thế hệ thứ tư vẫn được bán cùng với nó.

Hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Goka. Luôn có mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi đặc biệt với khách hàng.

Goka.vn:
☎️: 0866.105.107
💌: https://m.me/Goka.vn
🏘: 105-107 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng