• Coming soon
 • New

Apple Watch Series 9 Thép GPS + Cellular 41mm

18.990.000 

Đăng ký nhận thông tin khi hàng về

Đánh giá từ khách hàng đã mua

0

0 người đánh giá sản phẩm này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Mô tả

Apple Watch Series 9 Thép GPS + Cellular 41mm

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 9, bản cập nhật mới với hàng loạt tính năng đột phá cho mẫu đồng hồ đình đám nhất thế giới và cũng là sản phẩm carbon đầu tiên của Apple.

Cùng Goka tìm hiểu dòng sản phẩm này có gì hấp dẫn mà được Apple tung hô như thế nhé!

S9 SiP Mới Đầy Mạnh Mẽ

Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 có một chip Apple silicon hoàn toàn mới, mà họ đã thiết kế đặc biệt cho S9 SiP. Đây được xem là con chip mạnh nhất từng xuất hiện trên một đồng hồ của Apple, và nó đã đem lại nhiều cải tiến toàn diện cho thiết bị như:

 • Các tính năng mới bao gồm thao tác chạm hai lần, giúp bạn tương tác với đồng hồ một cách hiệu quả hơn.
 • Siri đã được tích hợp sẵn trong thiết bị, giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin và ghi dữ liệu sức khỏe cá nhân một cách riêng tư và an toàn.
 • Đồng hồ cũng được trang bị một Neural Engine hoàn toàn mới với 4 lõi, giúp xử lý các tác vụ liên quan đến công nghệ máy học nhanh gấp đôi so với phiên bản trước đó, Series 8.
 • Cuối cùng, S9 SiP cũng giúp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo Apple Watch Series 9 có thể sử dụng suốt cả ngày và duy trì thời lượng pin lên đến 18 giờ.

Thao Tác Chạm Hai Lần

Thao tác chạm hai lần mới trên Apple Watch Series 9 cho phép điều khiển dễ dàng chỉ bằng một tay, không cần chạm vào màn hình. Nhờ đó bạn có thể thực hiện các tác vụ phổ biến trên đồng hồ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thao tác chạm hai lần trên Apple Watch Series 9 có thể điều khiển nút chính trong các ứng dụng, cho phép bạn dừng bộ hẹn giờ, điều khiển âm nhạc, đặt báo thức và thậm chí trả lời cuộc gọi hoặc chụp ảnh bằng Điều Khiển Từ Xa Camera. Chạm hai lần để mở tính năng Ngăn Xếp Thông Minh và chạm thêm 2 lần nữa để cuộn qua các tiện ích trong ngăn xếp.

Màn Hình Sáng Hơn

S9 SiP tiết kiệm năng lượng và màn hình tiên tiến giúp màn hình Apple Watch Series 9 có độ sáng tối đa lên đến 2000 nit, gấp đôi so với Series 8, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc văn bản dưới ánh sáng mặt trời.

Màn hình cũng có khả năng tự điều chỉnh độ sáng xuống chỉ còn một nit khi ở trong phòng tối hoặc buổi sáng sớm, không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Apple Watch Series 9

Tích Hợp Siri Trên Thiết Bị với Khả Năng Truy Cập và Ghi Dữ Liệu Sức Khoẻ

Giờ đây, việc xử lý dữ liệu trên thiết bị đã trở nên an toàn và bảo mật hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể sử dụng Siri để truy cập dữ liệu từ ứng dụng Sức Khoẻ và nhận câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến sức khoẻ và thể chất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu Siri ghi dữ liệu sức khỏe như cân nặng, chu kỳ kinh nguyệt hoặc danh sách thuốc mà bạn đang dùng trên Apple Watch Series 9.

Apple Watch Series 9

Trang bị watchOS 10

Apple Watch Series 9 đem lại bản cập nhật watchOS 10 đầy quan trọng với những điểm nổi bật như sau:

 • Giao diện mới với ứng dụng thiết kế và tính năng Ngăn Xếp Thông Minh giúp dễ dàng xem thông tin cần thiết
 • Mặt đồng hồ mới bao gồm Snoopy, Bảng Màu, và Mặt Trời (Kim), cùng với Mặt đồng hồ Nike Globe độc đáo.
 • Kết nối Bluetooth hỗ trợ công cụ đo lực, cảm biến tốc độ, và cảm biến nhịp đạp cho người đi xe đạp, bên cạnh Chế Độ Xem Bài Tập và các chỉ số mới.
 • Hiển thị bài tập đạp xe tự động tương tự Hoạt Động Trực Tiếp trên iPhone và tận dụng toàn màn hình.
 • Toạ Độ Điểm La Bàn và các tính năng Bản Đồ mới hỗ trợ chuyến phiêu lưu ngoài trời.
 • Các công cụ hỗ trợ sức khỏe tinh thần bao gồm tính năng ghi lại trạng thái tâm trí trong ứng dụng Chú Tâm.
 • Đo thời gian dưới ánh sáng ban ngày để giúp bảo vệ sức khoẻ thị lực và cung cấp lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất ở mọi lứa tuổi.