Apple Watch Series 7

Goka.vn

100% máy mới

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng trong 1 giờ

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

Apple đã cho ra mắt Apple Watch Series 7, một sản phẩm rất được mong đợi. Apple Watch Series 7 có thiết kế hoàn toàn mới để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của các dòng iPhone và iPad mới hiện nay. Chiếc Apple Watch Series 7 mới trông trở nên thông minh hơn và được ghi nhận nhiều tính năng, chức năng mới hơn so với thế hệ trước đó. Để xem Apple Watch Series 7 có gì mới và có gì nổi bật, mời các bạn cùng Goka đến với bài viết Apple Watch Series 7 Preview dưới đây nhé!

Apple Watch Series 7 được trang bị màn hình lớn hơn giúp bạn có thêm không gian sử dụng

Nâng cấp mà Apple mang lên Apple Watch Series 7 đó chính là về màn hình với kích thước sẽ được làm lớn hơn, kéo ra sát các cạnh máy giúp bạn có không gian sử dụng nhiều hơn và thiết kế sản phẩm trông đẹp cũng như ấn tượng hơn. Kéo theo sự thay đổi về kích thước màn hình thì kích thước mặt đồng hồ cũng có sự tăng nhẹ từ 40 mm và 44 mm lên thành 41 mm và 45 mm. 

Apple Watch Series 7 đó chính là về màn hình với kích thước sẽ được làm lớn hơn, kéo ra sát các cạnh máy giúp bạn có không gian sử dụng nhiều hơn và thiết kế sản phẩm trông đẹp cũng như ấn tượng hơn. Kéo theo sự thay đổi về kích thước màn hình thì kích thước mặt đồng hồ cũng có sự tăng nhẹ từ 40 mm và 44 mm lên thành 41 mm và 45 mm.

Độ sáng màn hình của Apple Watch Series 7 cao hơn khoảng 70% và viền màn hình cũng được thu hẹp đáng kể chỉ còn 1.7 mm cho khả năng hiển thị nội dung cao hơn 50% so với Apple Watch Series 6. 

Apple Watch Series 7 cho thời gian sạc nhanh hơn

Trong sự kiện giới thiệu Apple Watch Series 7, Apple cũng đã công bố rằng sản phẩm này sẽ có thời lượng pin vào khoảng 18 tiếng. Đây là ở mức ổn, có thể sử dụng gần cả ngày mới phải sạc lại. Tuy không cải tiến về thời lượng pin nhưng Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%, sạc từ 0 lên 80% pin trong 45 phút hay chỉ với 8 phút sạc bạn sẽ có thể sử dụng được trong 8 giờ. 

Apple Watch Series 7 lên 33%, sạc từ 0 lên 80% pin trong 45 phút hay chỉ với 8 phút sạc bạn sẽ có thể sử dụng được trong 8 giờ. 

Một số tính năng mới của Apple Watch Series 7

Các tính năng về sức khỏe trên Apple Watch Series 6 là đã khá đầy đủ, ấn tượng và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn đặc biệt là hai tính năng mới là đo nồng độ oxy trong máu và đo điện tâm đồ. Với Apple Watch Series 7 đã đưa ra những tính năng mới khá hay ho như tính năng phát hiện ngã khi đạp xe hoặc khi luyện tập, bổ sung thêm ứng dụng luyện tập Apple Fitness+,...mà thế hệ trước không có. Đây là điều bạn nên cân nhắc nếu muốn nâng cấp lên Apple Watch Series 7. 

Apple Watch Series 7 đã đưa ra những tính năng mới khá hay ho như tính năng phát hiện ngã khi đạp xe hoặc khi luyện tập, bổ sung thêm ứng dụng luyện tập Apple Fitness+,...mà thế hệ trước không có.

Tuy các tính năng bổ sung không quá nổi bật như trên Apple Watch Series 6 nhưng những điểm mới này sẽ giúp cho Apple Watch Series 7 ngày càng hoàn thiện, mang lại cho bạn chương trình tập luyện tốt và khoa học hơn cũng như hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe càng thêm chuẩn xác hơn.

Apple Watch Series 7 thiết kế không có nhiều thay đổi 

Sản phẩm này vẫn giữ kiểu dáng cũ với các cạnh bo cong chứ không vuông vắn như một số thông tin rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, Apple Watch Series 7 được thêm các màu sắc mới bắt mắt hơn, như trên phiên bản vỏ nhôm máy sẽ có năm màu sắc là: Đỏ, xanh dương, xanh lục, vàng và đen. Apple cũng tiếp tục bổ sung cho Apple Watch Series 7 nhiều loại dây đeo và mặt đồng hồ mới nhằm giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cũng như khẳng định được cá tính và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. 

Apple Watch Series 7 về khả năng chống nước WR 50m và chống bụi đạt chuẩn IP6X cũng như tăng cường thêm độ bền cho mặt đồng hồ giúp bạn tự tin hơn khi đeo sản phẩm này bên người trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, Apple vẫn nâng cấp cho Apple Watch Series 7 về khả năng chống nước WR 50m và chống bụi đạt chuẩn IP6X cũng như tăng cường thêm độ bền cho mặt đồng hồ giúp bạn tự tin hơn khi đeo sản phẩm này bên người trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

 

Giỏ hàng