• New

Apple TV 4K 2022

3.390.000 

  • -33%

Đăng ký nhận thông tin khi hàng về

  • Hộp bao gồm: Apple TV 4K, Siri Remote, dây nguồn. Hộp bao gồm: Apple TV 4K, Siri Remote, dây nguồn.
  • 15 ngày 1 đổi 1. 15 ngày 1 đổi 1.
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng Apple Việt Nam. Bảo hành 12 tháng chính hãng Apple Việt Nam.

Mô tả

Apple TV 2022 4K

Apple TV 4K 2022

Apple ra mắt Apple TV 4K 2022 Chip A15, gấp đôi bộ nhớ, rẻ hơn 50 đô so với năm ngoái

Trong đợt cập nhật phần cứng mới hôm nay, Apple cũng đã ra mắt chiếc Apple TV 4K thế hệ mới với sức mạnh xử lý mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hơn và đặc biệt là giá rẻ hơn tận 50 USD so với thế hệ năm ngoái cho cả hai phiên bản.

Apple TV 4K 2022 được nhảy một mạch từ vi xử lý A12 lên A15 Bionic. Đây là một trong những con chip mạnh mẽ nhất thế giới di động hiện tại, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghe nhìn và chơi game trên thiết bị này. Hiệu năng xử lý CPU trên phiên bản 2022 mạnh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, điều này sẽ giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn, điều hướng chính xác hơn và các hiệu ứng cũng sẽ mượt mà hơn. Bên cạnh đó, GPU cũng mạnh hơn 30% để giúp người dùng có thể chơi game thoải mái hơn.

Apple TV 2022 4K

Apple TV 4K 2022

Apple cũng đã hỗ trợ Dolby Vision HDR10+ để giúp các nội dung HDR được thể hiện ấn tượng hơn. Hiện tại, các nội dung HDR đều đã rất phổ biến trên các nền tảng stream phim và video, các TV hiện tại cũng đã cho phép hiển thị nội dung HDR rất tốt, do đó sự nâng cấp này của Apple hoàn toàn rất đáng hoan nghênh.

Bên cạnh đó, khả năng xử lý âm thanh với Dolby Atmos, Dolby Digital 7.1 / 5.1 sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm âm thanh hay hơn, Apple nói rằng họ hứa hẹn Apple TV 4K 2022 sẽ đem lại một trải nghiệm xem phim tại rạp ngay trong chính căn nhà của anh em (dĩ nhiên là phải có TV xịn, to và dàn loa tốt).
Siri Remote vẫn có thiết kế và công năng tương tự như đời trước, họ không đề cập gì về các nâng cấp phần cứng liên quan đến phụ kiện này.

ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI
Với Siri, việc điều khiển bằng giọng nói sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm nhanh qua remote hay yêu cầu bộ phim, tên chương trình truyền hình, bài hát yêu thích, Siri sẽ hiểu và tìm kiếm giúp bạn mà không cần qua nhiều thao tác. Nhưng hiện tại tính năng Siri vẫn chưa khả dụng với các ID dùng iTunes Store hoặc Apple Store ở Việt Nam.

ĐIỀU KIỂN APPLE TV BẰNG IPHONE
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng iPhone để thay cho điều khiển trên Apple TV 4K 2021. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn đang ở xa remote hoặc không muốn phải đứng dậy đi tìm điều khiển.

Với hệ sinh thái phần mềm và dịch vụ như tvOS, Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và Apple Fitness+, Apple TV 4K nhìn chung đang trở thành một thiết bị đáng mua hơn so với vài năm trở về trước. Dĩ nhiên bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu giải trí, anh em hoàn toàn có thể tận dụng thiết bị này như một chiếc hub tổng dành cho hệ thống smart home của gia đình.

Apple TV 2022 4K

Apple TV 4k 2022

Apple TV 4K 2022 sẽ được bán ra với hai phiên bản. Bản 129 đô sẽ có dung lượng bộ nhớ 64GB và chỉ có một kết nối Wi-Fi. Trong khi đó bản 149 đô sẽ có dung lượng gấp đôi, 128GB, kèm với đó là cổng kết nối Ethernet. Dĩ nhiên với mức chênh lệch chỉ 20 đô, bản 128GB sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều. Thiết bị có thể được đặt hàng vào ngay hôm nay và chính thức bắt đầu có hàng vào ngày 4 Tháng Mười Một.