Surface Studio 2 - i7 32GB 2TB NVIDIA GTX 1070

Surface Studio 2 - i7 32GB 2TB NVIDIA GTX 1070

Thương hiệu: Microsoft SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
160.000.000₫
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Surface Studio 2 - i7 32GB 2TB NVIDIA GTX 1070

GOKA CHUYÊN CÁC SẢN PHẨM MICROSOFT

Bấm để xem Goka cùng Tinh Tế trên tay Surface Studio 2 đầu tiên ở Việt Nam.

Surface Studio không phải là chiếc máy dành cho số đông mà ngược lại, nó hướng tới những con người thật sự làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, nghệ thuật,… Ở nơi đó cá nhân mình nghĩ người ta không đòi hỏi quá nhiều về mặt phần cứng với sức mạnh khủng khiếp mà thay vào đó, những yếu tố về cái đẹp của sản phẩm, sự tiện dụng của chính nó và cả những công cụ hỗ trợ đi kèm mới chính là yếu tố quyết định. Do đó, ở Surface Studio đời thứ 2, Microsoft tập trung hơn vào việc phát triển phần cứng cơ sở mạnh hơn so với bản trước hơn là cải tiến những cái vốn đã được họ hoàn thiện một cách xuất sắc từ trước đây.

Surface Studio 2 chạy nền tảng Intel thế hệ thứ 7 với 7820HQ (không có lựa chọn khác đời chip cao hơn như iMac), đồng thời nâng sương sương RAM lên 32/64GB, cũng như SSD rộng rãi hơn với 1TB/2TB và cuối cùng là con GPU 1060/1070. Nếu so về mặt cấu hình, đây thực sự không phải là chiếc máy mạnh ở thời thời điểm hiện tại khi mà iMac đã có lựa chọn chip Intel Gen 8 hoặc Gen 9, hay chip xử lý đồ hoạ cũng cao hơn.


Tuy nhiên, xuất phát điểm cơ bản của 2 chiếc máy All in One này ban đầu đã khác nhau rất nhiều cả về đối tượng người dùng, nền tảng OS lẫn hệ sinh thái xung quanh nó, do đó thiết nghĩ đưa ra kết luận Studio 2 là chiếc máy yếu để chơi game 4K, render phim mặc dù đúng nhưng là chưa đủ ở cục diện toàn cảnh hơn.
 

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_1.jpg…
Đây là Surface Studio 2 cùng những phụ kiện đi kèm với nó như bàn phím, chuột, bút stylus và cả núm Dial độc đáo.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_16.jpg…
Cơ bản máy vẫn ăn tiền với thiết kế chân đế và bản lề cho phép người dùng thay đổi được vô hạn các độ cao và độ nghiêng khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng là xem hay viết, vẽ trên đó.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_18.jpg…
Phần bản lề vẫn được hoàn thiện một cách cực kỳ chắc chắn và sắc sảo. Để thay đổi góc nghiêng của màn hình, chúng ta vẫn cần sử dụng 2 tay để nâng lên hạ xuống. Nếu bất đặng đừng lắm thì sử dụng 1 tay vẫn được trong một số tình huống nhưng nó không được thiết kế cho việc này.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_24.jpg…
Ở nhiều độ nghiêng khác nhau thì khi tỳ tay vào viết hoặc vẽ, màn hình vẫn đứng chắc chắn mà không bị xê dịch hoặc rung lắc, chứng tỏ Microsoft đã thiết kế phần chân chống và mặt đế thật sự tốt.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_17.jpg…
Tất cả mọi sự tập trung đều đổ dồn về phần chân đế bên dưới, trong đó là cả một “thùng máy” với đầy đủ các phần cứng của máy. Tất cả đều nằm trong một thể thống nhất, đẹp và sang chảnh, tương lai.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_15.jpg…
Cạnh sau của phần đế là cổng cấp nguồn điện, cũng như 4 cổng USB-A, USB-C, khe đọc thẻ nhớ SD, cổng 3.5mm. Thật tiếc khi mà vẫn chưa hỗ trợ Thunderbolt 3 để chúng ta có thể sử dụng thêm với những phụ kiện hoặc màn hình gắn ngoài.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_19.jpg…
Sát bên dưới phần chân đế sẽ là 2 khe tản nhiệt ở 2 bên

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_4.jpg…
2 bên cạnh hông của màn hình vẫn là khu vực nam châm để có thể đính bút vào khi không cần dùng tới.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_8.jpg…
Và tương tự như vậy đối với nắp chuột cũng sử dụng nam châm để cố định.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_10.jpg…
Bàn phím có phím mở khoá bằng vân tay.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_29.jpg…
Màn hình sẽ là điểm quan trọng và nổi trội nhất trên Studio 2. Chúng ta vẫn có màn hình tỷ lệ 4:3, độ phân giải 4500 x 3000, 192ppi và có sẵn 3 chế độ hiển thị màu sắc vivid, sRGB và DCIP3.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_2.jpg…
Viền màn hình là mỏng so với kích thước tổng thể của cả màn hình.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_26.jpg…
Điểm ấn tượng chính là núm điều khiển Dial. Nó cho phép chúng ta sử dụng trong từng ứng dụng đặc biệt để xoay chỉnh nhanh các thông số màu sắc, độ lớn nhỏ của ngòi bút,… bình thường thì vẫn có thể dùng để cuộn trang hoặc chỉnh âm lượng lớn nhỏ.

Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_27.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_28.jpg…
Cấu hình máy mình mượn được cho anh em nào quan tâm

Cám ơn Goka.vn đã cho mưọn máy trên tay


Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_3.jpg…Đang tải cover_tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_23.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_5.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_6.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_7.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_9.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_11.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_12.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_13.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_14.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_20.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_21.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_23.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_25.jpg…Đang tải tren_tay_Microsoft_surface_Studio_2_Tinhte_30.jpg…

 

Nguồn: Tinhte.vn

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Brand Microsoft Surface
Chip Intel® Core™ i7-7820HQ
Graphics NVIDIA® GeForce® GTX 1070 8GB GDDR5 memory
Ram 32 GB (DDR4)
Storage 2 TB solid-state drive (SSD)   
Display Screen: 28" PixelSense™ Display
Resolution: 4500 x 3000 (192 PPI)
Colour settings: sRGB, DCI-P3, and Vivid
Individually colour-calibrated display
Aspect Ratio: 3:2
Touch: 10 point multi-touch

Giỏ hàng