Microsoft Surface Studio

Goka.vn

100% máy mới

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng trong 1 giờ

Phân phối chính hãng

Cam kết xuất xứ rõ ràng

Chính sách bảo hành

12 tháng chính hãng

Surface Studio không phải là chiếc máy dành cho số đông mà ngược lại, nó hướng tới những con người thật sự làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, nghệ thuật. Do đó, ở Surface Studio đời thứ 2, Microsoft tập trung hơn vào việc phát triển phần cứng cơ sở mạnh hơn so với bản trước hơn là cải tiến những cái vốn đã được họ hoàn thiện một cách xuất sắc từ trước đây. Surface Laptop Studio được đánh giá là dòng máy tính tiếp nối tiếp theo của dòng Surface Book – dòng máy tính xách tay tiện dụng, cao cấp và tích hợp sẵn Windows 11. 

Thiết kế đa dụng

Surface Studio khiến người dùng phải “thét lên” về độ cao cấp ngay từ khi vừa đập hộp do thiết kế màn hình cảm ứng sang trọng và phần bản lề hoàn mỹ. Surface Studio có màn hình cảm ứng PixelSense 28 inch hoành tráng với tỉ lệ 3: 2.

Đằng sau màn hình là phần bản lề “không trọng lực”. Mặc dù thiết kế phần bản lề được đánh giá là không đặc sắc, nhưng phần bản lề chính là phần quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc Surface Studio. Phần bản lề giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng màn hình cảm ứng Surface Studio với nhiều góc độ khác nhau. Màn hình Surface Studio có thể được đặt thẳng đứng để sử dụng như máy tính để bàn thông thường hoặc đặt nghiêng để sử dụng như một bản vẽ.

Surface Studio có thể được đặt thẳng đứng để sử dụng như máy tính để bàn thông thường hoặc đặt nghiêng để sử dụng như một bản vẽ.

Người dùng có thể điều chỉnh cho màn hình của Surface Studio nằm nghiêng nhưng không nằm sát hoàn toàn xuống mặt bàn, theo quan điểm của những người làm nghệ thuật thì thiết kế này hoàn toàn phù hợp với họ, bởi vì họ thường không làm việc với một chiếc bản vẽ nằm sát xuống mặt bàn. Họ cũng đánh giá cao về thiết kế phần bản lề, phần bản lề giúp họ cảm thấy như họ đang làm việc trên một chiếc bản vẽ thông dụng. Phần bản lề này không chỉ giúp người dùng dễ dàng di chuyển góc độ màn hình chỉ bằng một ngón mà còn có đủ lực cản để giữ màn hình đúng vị trí khi người dùng đang viết hoặc vẽ.

Nhiều cổng USB và đầu đọc thẻ SD 

Mặc dù chân đế nhỏ, nhưng Surface Studio có tới 4 cổng USB 3.0, jack Ethernet, kết nối Mini-DisplayPort, jack cắm tai nghe và đầu đọc thẻ nhớ SD. Việc thiếu hỗ trợ USB Type-C là một điều khá đáng tiếc, tuy nhiên, theo đánh giá của đa phần những người sử dụng thì cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ SD là đủ dùng và đáp ứng được công việc của họ.

Surface Studio có tới 4 cổng USB 3.0, jack Ethernet, kết nối Mini-DisplayPort, jack cắm tai nghe và đầu đọc thẻ nhớ SD.

Bên cạnh đó, Surface Studio còn có kết nối không dây 802.11ac với Bluetooth 4.0. Mặc dù Surface Studio không được thiết kế để để chơi game,  nhưng nó có tích hợp Xbox Wireless giúp người dùng dễ dàng kết nối với bộ điều khiển Xbox One và chơi game.

Màn hình sống động

Surface Studio đi kèm với ba chế độ màn hình khác nhau là: Vivid, sRGB và DCIP3, đây là sự thay thế cho chế độ Adobe RGB tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên iMac và Cintiqs. Nhiệt độ màu 6368K  gần với nhiệt độ lý tưởng 6500K, có nghĩa màu sắc sẽ trông rực rỡ mà không bị quá bão hòa. Độ bao phủ gam màu cũng rất tuyệt vời, với không gian màu duy nhất là Adobe RGB – mặc dù độ phủ trên 80% vẫn ở mức khá nhưng vẫn cao hơn mức trung bình.

Surface Studio đi kèm với ba chế độ màn hình khác nhau là: Vivid, sRGB và DCIP3., đây là sự thay thế cho chế độ Adobe RGB tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên iMac và Cintiqs. 

Vẽ trên Surface Studio mang lại cảm giác tự nhiên và giống như thật với màu sắc táo bạo nhưng chân thực. Và dù PC này không được thiết kế để xem phim hay chơi game nhưng nó vẫn có thể nó cung cấp những hình ảnh sống động đáng kinh ngạc cho người dùng.

Hiệu năng phù hợp cho những nhà sáng tạo

Trong Handbrake của Digitaltrends, Surface Studio mã hóa thành công trailer 4K dài 4 phút 20 giây chỉ trong hơn 9 phút, nhanh hơn Surface Book.

 Surface Studio mã hóa thành công trailer 4K dài 4 phút 20 giây chỉ trong hơn 9 phút, nhanh hơn Surface Book.

 

CPU Gen 11th hiệu năng cao (H-Series) với 02 phiên bản:

  • Quad-core 11th Gen Intel Core H35 i5-11300H
  • Quad-core 11th Gen Intel Core H35 i7-11370H

Ngoài ra GPU cũng sẽ được nâng cấp với NVIDIA GeForce RTX™3050 Ti  đi với Intel Core i7 và Intel Xe Graphic đi với Intel Core i5. Sẽ có các tùy chọn từ 16GB đến 32GB RAM và tối đa 2TB dung lượng SSD có thể tháo rời.

Thông số kỹ thuật ấn tượng:

Surface Studio mã hóa thành công trailer 4K dài 4 phút 20 giây chỉ trong hơn 9 phút, nhanh hơn Surface Book.

Surface Studio truyền tải tầm nhìn của Microsoft về việc tạo ra một thiết bị có chức năng vừa là một bảng vẽ điện tử vừa là một máy tính để bàn hiệu suất cao. Hơn hết Surface Studio còn là một sản phẩm có thiết kế thông minh và đẹp đẽ với một màn hình hiển thị cực sắc nét có thể làm người dùng " yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Cho đến bây giờ, những người đã từng làm việc trên chiếc màn hình đắt tiền nhưng chắc chắn những thiết bị đó không mang lại cho họ cảm giác thanh lịch, hoàn mỹ, hiệu năng và đa dụng như Surface Studio.

 

 

 

Giỏ hàng