Goka

Sự kiện Super Power Apple sẽ mang đến bất ngờ gì?

Hieu Toan Thứ Bảy, 02 tháng 10, 2021

Sau sự kiện California Streaming, Apple sẽ tiếp tục ấn định sự kiện Super Power được dự đoán là event dành cho các dòng Macbook, Mac Mini và tai nghe AirPods 3. Cùng Goka khám phá những nổi bật có trong sự kiện Super Power này nhé!

Sau sự kiện California Streaming, Apple sẽ tiếp tục ấn định sự kiện Super Power được dự đoán là event dành cho các dòng Macbook, Mac Mini và tai nghe AirPods 3. Cùng Goka khám phá những nổi bật có trong sự kiện Super Power này nhé!

Sự kiện Super Power có gì?

Nếu California Streaming bùng nổ với các siêu phẩm iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPad Gen 9 (2021), iPad Mini 6 (2021) và Apple Watch Series 7 thì sự kiện Super Power có gì đặc sắc? Không thể đoán được sự kiện sẽ trình làng những sản phẩm gì, nhưng có thể chắc chắn điểm chính của sự kiện tháng 10 này chính là Macbook và iMac mới. Đây là thông báo trước đây của Apple cũng là tin vui cho anh em yêu công nghệ.

Sự kiện Supper Power sẽ mang đến điều gì Nếu California Streaming bùng nổ với các siêu phẩm iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPad Gen 9 (2021), iPad Mini 6 (2021) và Apple Watch Series 7 thì sự kiện Supper Power có gì đặc sắc? Không thể đoán được sự kiện sẽ trình làng những sản phẩm gì, nhưng có thể chắc chắn điểm chính của sự kiện tháng 10 này chính là Macbook và iMac mới. Đây là thông báo trước đây của Apple cũng là tin vui cho anh em yêu công nghệ.

Ngoài các sản phẩm iMac, sự kiện Super Power còn có sự ra mắt của AirPods 3 và các sản phẩm kính thực tế ảo của Apple sản xuất, sự kiện Apple ra mắt tháng 10 tên là sự kiện Super Power và được ấn định vào lúc 10:00 AM ngày 12 tháng 10 này. Khách hàng "đam mê" Táo sẽ không thể bỏ qua sự kiện Super Power Apple này được, Goka vẫn đang háo hức cùng anh em chào đón những sản phẩm hot trong sự kiện này.

MacBook Pro 16 inch M1X

Sản phẩn dự đoán đầu tiên được ra mắt trong sự kiện Super Power tháng 10 này sẽ là những chiếc MacBook Pro 2021 chip M1X mới, chiếc MacBook Pro 2021 sẽ được làm mới thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, viền màn hình mỏng hơn, màn hình cũng có thể lớn hơn.

Sản phẩn dự đoán đầu tiên được ra mắt trong sự kiện Supper Power tháng 10 này sẽ là những chiếc MacBook Pro 2021 chip M1X mới, chiếc MacBook Pro 2021 sẽ được làm mới thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, viền màn hình mỏng hơn, màn hình cũng có thể lớn hơn.

Nhiều tin đồn cho biết màn hình của MacBook Pro M1X sẽ sử dụng màn hình Mini-LED như các dòng iPad Pro 12.9 inches 2020 cho độ sáng, độ tương phản của máy tốt hơn. Dự kiến MacBook Pro M1X sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch Bar, viền máy được làm phẳng và tăng thêm cổng kết nối để tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Dung lượng của MacBook Pro 16 inch M1X Ram lên tới 32GB, không còn nỗi lo hết dung lượng cho những phần mềm lớn, game nặng phải cập nhật thường xuyên.Sự kiện Super Power hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bản nâng cấp sản phẩm nổi bật, các cổng kết nối sẽ được bổ sung, không còn cần hỗ trợ của Hub chuyển đổi nữa.

Mac Mini 2021

Mac Mini 2021 là dòng máy tính di động duy nhất của Apple sở hữu ngoại hình nhỏ gọn được rất nhiều người dùng Apple yêu thích, Sự kiện Super Power​​​​​ năm nay có thể trình làng dòng Mac Mini hoàn toàn mới với ngoại hình cải tiến mỏng hơn và có mặt trên giống với plexiglass hơn.

Mac Mini 2021 là dòng máy tính di động duy nhất của Apple sở hữu ngoại hình nhỏ gọn được rất nhiều người dùng Apple yêu thích, Sự kiện Supper Power​​​​​ năm nay có thể trình làng dòng Mac Mini hoàn toàn mới với ngoại hình cải tiến mỏng hơn và có mặt trên giống với plexiglass hơn.

Đặc biệt Mac Mini năm nay có thể sẽ có thêm các cổng kết nối MagSafe, và các cổng như nút nguồn, cổng nguồn nam châm, bốn cổng Thunderbolt 4, hai cổng USB-A, cổng mạng Ethernet và cổng HDMI để người dùng dễ dàng kết nối máy hơn.

AirPods 3

AirPods 3 là dòng tai nghe Bluetooth được dự đoán ra mắt trong sự kiện tháng 9, thế nhưng Apple đã không làm thế. Do đó mà nhiều người dùng dự đoán và hy vọng dòng tai nghe mới này sẽ được ra mắt trong sự kiện Super Power này.

AirPods 3 là dòng tai nghe Bluetooth được dự đoán ra mắt trong sự kiện tháng 9, thế nhưng Apple đã không làm thế. Do đó mà nhiều người dùng dự đoán và hy vọng dòng tai nghe mới này sẽ được ra mắt trong sự kiện Supper Power này.

Chiếc tai nghe AirPods 3 được đồn đoán là sẽ được cải tiến ngoại hình tương tự như AirPods Pro nhưng không có phần tips nhựa 2 bên, độc quyền tính năng chống ồn chủ động cho tai nghe AirPod Pro.

Ngoài ra, người dùng dự đoán Apple sẽ ra mắt thêm 1 vài phụ kiện công nghệ như kính thực tế ảo có tấm nền 8K... Cùng chờ đón sự kiện công nghệ này bạn nhé!

Cải tiến mới có trong macOS Monterey?

Apple đã cho người dùng cái nhìn trước về phiên bản macOS 12 Monterey, giới thiệu những cách mới cho người dùng kết nối, làm việc nhuần nhuyễn hơn giữa các thiết bị Apple.

Apple đã cho người dùng cái nhìn trước về phiên bản macOS Monterey, giới thiệu những cách mới cho người dùng kết nối, làm việc nhuần nhuyễn hơn giữa các thiết bị Apple.

Tương tự như iOS 15, macOS 12 Monterey cũng bao gồm một số tính năng mới cho FaceTime, bao gồm hỗ trợ âm thanh không gian (spacial audio). FaceTime cũng đem đến tính năng Tách âm (Voice Isolation), dùng máy học để loại bỏ âm thanh nền bên ngoài và tập trung vào giọng của người nói. Ngoài ra còn có thêm tính năng Âm trường rộng (Wide Spectrum) giúp tăng cường âm thanh thu được xung quanh.

Cùng Goka chờ đón sự kiện Super Power vào ngày 12 tháng 10 nhé!


 

 

Tags: AirPods 3 MacBook Pro 16 inch M1X Mac Mini 2021 macOS Monterey sản phẩm mới trong sự kiện Super Power sản phẩm mới trong sự kiện Supper Power Sự kiện Super Power Sự kiện Super Power có gì Sự kiện Supper Power Sự kiện Supper Power có gì
Bạn đang xem: Sự kiện Super Power Apple sẽ mang đến bất ngờ gì?
Bài trước Bài sau
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

HillTer

21/06/2022

dark market link onion darknet market

binh-luan

Coy

03/10/2021

Где сегодня можно посмотреть порно бесплатно? Многие задаются данным вопросом, не проверив данный сайт: порно Ведь только здесь предоставляют к просмотру лучшее порно Рунета, совершенно без оплат и подписок. Присоединяйся и смотри топ порно бесплатно уже сегодня!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng