Goka

Sự kiện Apple tháng 10 sẽ ra mắt sản phẩm gì?

Hieu Toan Thứ Bảy, 09 tháng 10, 2021

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện mang tên Unleashed vào 10h ngày 18/10 theo giờ địa phương tức 0 giờ rạng sáng ngày 19/10 theo giờ Việt Nam. Giống với các sự kiện khác, sự kiện lần này cũng sẽ tổ chức theo dạng trực tuyến, được Apple ghi hình sẵn và phát sóng trên YouTube và trang chủ của Apple. Goka điểm qua những sản phẩm được Apple cho trình làng vào tháng 10 này, anh em theo dõi bài viết nhé!

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện mang tên Unleashed vào 10h ngày 18/10 theo giờ địa phương tức 0 giờ rạng sáng ngày 19/10 theo giờ Việt Nam. Giống với các sự kiện khác, sự kiện lần này cũng sẽ tổ chức theo dạng trực tuyến, được Apple ghi hình sẵn và phát sóng trên YouTube và trang chủ của Apple. Goka điểm qua những sản phẩm được Apple cho trình làng vào tháng 10 này, anh em theo dõi bài viết nhé!

AirPods 3

Tưởng rằng AirPods 3 sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 series nhưng thực tế không phải vậy vì vậy rất có thể AirPods 3 sẽ có mặt trong sự kiện Apple tháng 10 sắp tới đây.

 

AirPods 3 sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 series nhưng thực tế không phải vậy vì vậy rất có thể AirPods 3 sẽ có mặt trong sự kiện sắp tới đây.

AirPods 3 được cho là sẽ có thiết kế gần giống với AirPods Pro nhưng sẽ là dạng earbuds, đây là tị vui cho những người khó chịu khi đeo tai in-ear. Hộp sạc cũng được cho là có thiết kế gần với AirPods Pro và mức giá có thể sẽ tương đương với AirPods 2 khi ra mắt trong sự kiện Apple tháng 10.

MacBook Pro 14 inch

MacBook Pro 14 inch sẽ là bản nâng cấp và thay thế cho MacBook Pro 13 inch bản cao cấp 4 Thunderbolt. Lần đầu tiên sự kiện Apple tháng 10 ra mắt kích thước này cho MacBook nhưng nhờ viền màn hình tối ưu nên kích thước không tăng quá nhiều, cạnh máy vát phẳng giống ngôn ngữ của iPad Pro và iPhone.

MacBook Pro 14 inch sẽ là bản nâng cấp và thay thế cho MacBook Pro 13 inch

Sức mạnh sẽ được nâng cấp, nếu như MacBook Pro 13 bản 4 cổng Thunderbolt đang chạy chip Intel thì MacBook Pro 14 inch dự kiến sẽ chạy hip M1X mới với 10 nhân (8 nhân hiệu suất cao + 2 nhân tiết kiệm năng lượng), hai tùy chọn GPU 16 và 32 nhân. Dung lượng RAM tối đa M1X hỗ trợ cũng được cho là sẽ tăng lên 32GB thay vì chỉ 16GB RAM như hiện tại hỗ trợ.

Thậm chí trong sự kiện Apple tháng 10, máy còn có thể được trang bị tản nhiệt buồng hơi giống MacBook Pro 16 inch cho khả năng vận hành mát mẻ, ổn định hơn. Các cổng kết nối như USB, HDMI, đầu đọc thẻ SD hay thậm chí cổng sạc MagSafe có thể cũng quay trở lại. Touch Bar có thể sẽ bị loại bỏ và hàng phím chức năng sẽ quay trở lại. Quá nhiều thay đổi về cấu hình lẫn hiệu năng được mong chờ trong sự kiện Apple tháng 10 mà các anh em công nghệ đang trông ngóng.

MacBook Pro 16 inch

MacBook Pro 16 inch trong sự kiện Apple tháng 10 dự kiến sẽ dùng chung con chip với MacBook Pro 14 inch, kết thúc sự tồn tại của Intel trên MacBook. Thêm nữa, với một chiếc máy dành cho người dùng chuyên nghiệp, nó sẽ được ưu ái hơn khi có tùy chọn 32 GPU cho hiệu suất hứa hẹn sẽ còn tốt hơn cả AMD Radeon Pro 5600M (tùy chọn GPU cao cấp nhất trên MacBook Pro 16 inch Intel). Chắc hẳn sẽ khá nhiều anh em đang đợi giá của MacBook Pro 16 inch trong sự kiện Apple tháng 10 này, máy dự kiến sẽ dùng chung con chip với MacBook Pro 14 inch.

MacBook Pro 16 inch trong sự kiện Apple tháng 10 dự kiến sẽ dùng chung con chip với MacBook Pro 14 inch

Màn hình mini LED cũng là một trang bị rất được mong đợi, chất lượng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều, tương tự với iPad Pro M1 12,9 mới nhất.

Mac mini M1X

Cơ hội Mac mini M1X xuất hiện là khá thấp nhưng trong sự kiện Apple tháng 10 không phải không có. Hiện tại, Apple đang bán cả Mac mini M1 và Mac mini Intel nhưng sau màn ra mắt này Mac mini Intel có lẽ cũng không còn.

Cơ hội Mac mini M1X xuất hiện là khá thấp nhưng không phải không có. Hiện tại, Apple đang bán cả Mac mini M1 và Mac mini Intel nhưng sau màn ra mắt này Mac mini Intel có lẽ cũng không còn.

Thiết kế của chiếc máy mới được kỳ vọng sẽ mỏng nhẹ hơn do không có khả năng nâng cấp RAM và chip M1X cũng cần ít tản nhiệt hơn chip Intel.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho anh em thông tin về các sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện Apple tháng 10, Goka sẽ cập nhật thông tin về các sản phẩm sau sự kiện  để anh em cùng theo dõi!

 

 

 

Bạn đang xem: Sự kiện Apple tháng 10 sẽ ra mắt sản phẩm gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng