Danh mục

Philips USB-C to HDMI/VGA 2-in-1

Thương hiệu: Philips SKU: PL2234-M-G
Còn hàng
880.000₫
Khuyến mãi
Giảm 10% Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Đánh giá chi tiết Philips USB-C to HDMI/VGA 2-in-1

Giới thiệu bộ chuyển đổi Philips Type C to HDMI ft VGA

Đầu chuyển đổi Philips Type C to HDMI ft VGA là phụ kiện giúp bạn kết nối Macbook có cổng Type C với màn hình, máy chiếu, TV qua 2 cổng HDMI ft VGA. Hình ảnh được truyền tải đạt độ phân giải 4K và full HD với thiết bị chuyển đổi nhỏ gọn này.

Tính năng của bộ chuyển đổi Philips Type C to HDMI ft VGA

Thiết bị bao gồm cổng Type C kết hợp với 2 đầu chuyển đổi HDMI và VGA. Vì sao nói thiết bị này là cần thiết trong công việc và giải trí. Vì thông thường cổng Type C thường được sản xuất với các thiết bị nhỏ gọn như điện thoại, nên việc truyền tải hình ảnh, video sang màn hình lớn hơn thường sẽ gặp khó khăn.

Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết với bộ chuyển đổi 2 in 1 của Phillips, hai cổng HDMI có thể truyền tải hình ảnh có chất lượng 4K@30Hz. Cùng với đầu VGA truyền dữ liệu với chất lượng full HD 1080p@60Hz, mang đến hình ảnh và âm thanh sống động nhất cho người dùng.

Sản phẩm không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào chỉ cần kết nối là có thể sử dụng. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Mac OS, Windows, Linux...

Thiết kế tiện lợi, chất lượng đảm bảo

Đầu chuyển đổi Philips Type C to HDMI ft VGA có thiết kế tinh tế với màu đen, cùng vỏ hợp kim nhôm cao cấp. Lõi cáp được sử dụng là đồng 100%, giúp tín hiệu dẫn truyền luôn ổn định, hạn chế tình trạng chập chờn, nhòe khi sử dụng.

Dây nối cổng truyền có chiều dài 10cm, thuận tiện cho việc di chuyển, có thể bỏ túi, phù hợp với khoảng cách đầu chuyển đổi đến máy.

Với những công việc liên quan đến hội nghị văn phòng, xem phim tại phòng chiếu hoặc tổ chức trình chiếu sự kiện thì đây chính là một công cụ điệ tử không thể thiếu.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng