Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

- Goka hỗ trợ giao hàng trong ngày với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh. (*)

- Goka hỗ trợ giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển.

- Tiến trình vận chuyển có thể nhanh hoặc chậm tuỳ theo từng thời điểm, điều này do đối tác vận chuyển quyết định. Goka sẽ chủ động tác động với đối tác để đảm bảo đơn hàng của quý khách được giao trong thời gian sớm nhất.

- Đối với các đơn hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh, Quý khách vui lòng thanh toán trước, Goka KHÔNG có chính sách giao hàng trước và thu tiền sau (COD).

- Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm Quý khách nhận được hàng từ đối tác vận chuyển.

(*):

- Các đơn hàng tại phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị dưới 3.000.000 sẽ được giao qua: Grab, Lala Move. Khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển.

- Các đơn hàng phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị  3.000.000 sẽ được giao qua các dịch vụ thu hộ như: Grab, Lala Move. Goka miễn phí phí vận chuyển.

- Các đơn hàng máy tính tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên giao hàng hoặc nhân viên kỹ thuật của Goka trực tiếp giao đến tận tay quý khách. Goka miễn phí vận chuyển.

- Các đơn hàng giá trị lớn, máy tính bàn, laptop sẽ do trực tiếp nhân viên kỹ thuật của Goka giao hàng, cài đặt, hỗ trợ và thu tiền tận nơi để đảm bảo chất lượng.

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top