Giỏ hàng

BẢO HÀNH SURFACE MỞ RỘNG - 1 TRONG NHỮNG LÝ DO NÊN MUA TẠI GOKA

Khi bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang phân vân, hoặc đang tìm kiếm một nơi thực sự tin tưởng để mua cho mình một sản phẩm phục vụ công việc và giải trí hằng ngày.

Tóm lược về Goka - Chúng tôi là ai?
Goka cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ chính hãng và phụ kiện đi kèm của Microsoft mà chủ đạo là các dòng sản phẩm Surface bao gồm:
+ Surface Go
+ Surface Pro
+ Surface Laptop 2
+ Surface Book 2
+ Surface Studio

Cùng với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp Goka dần được biết đến như một lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu mua mới cũng như sử dụng dịch vụ Service của chúng tôi từ khắp mọi miền từ Nam đến Bắc.

Một trong những chính sách bảo hành và hậu mãi dưới đây làm chúng tôi trở nên khác biệt.

Khi bạn chọn mua sản phẩm Surface tại Goka, bạn được:
+ Chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 của Goka
+ Chính sách đổi ngay sản phẩm mới trong 7 ngày

Tuy nhiên ở một số lô hàng khi xuất ra thị trường có khiếm khuyết về phần cứng mà phải sử dụng 1 thời gian dài mới bắt đầu có lỗi. Ví dụ như Surface Pro 4 được giới thiệu và ra mắt tháng 11/2015 sau một thời gian sử dụng có biểu hiện giật, chớp màn hình khi máy nóng lên. Đến 04/2018 Microsoft cho thu hồi các sản phẩm lỗi và đổi lại cho khách hàng một máy mới tương đương, chi tiết chương trình bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu máy đã hết hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua tại Goka mà vẫn nằm trong chương trình bảo hành mở rộng của Microsoft. ĐỪNG LO LẮNG, đối với toàn bộ các sản phẩm Surface được Goka bán ra khi đến tay khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách của Microsoft và 12 tháng 1 đổi 1 kể từ ngày mua. Nếu sản phẩm của bạn đã hết hạn bảo hành nhưng nằm trong chương trình bảo hành mở rộng(*) của Microsoft, Goka sẽ gửi máy đi bảo hành(**), thời gian được áp dụng tương tự bảo hành sản phẩm.

(*): Chỉ những sản phẩm có lỗi được Microsoft công nhận và thông báo thu hồi mới được áp dụng. Các lỗi phát sinh nằm ngoài nội dung trên không được áp dụng. Sản phẩm phải thoả các điều kiện tại từng thời điểm của Microsoft.

(**): Cho dù hết bảo hành Goka vẫn miễn phí chi phí này cho bạn. Nếu máy mua của đơn vị khác ngoài Goka, Goka tính biểu phí chi tiết tại ĐÂY.

Nếu có bất kì câu hỏi nào, chúng tôi vẫn ở đây, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Website: https://goka.vn
Điện thoại: 02862777770
Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top