Miếng dán PAPERTECH JCPAL JAPANESE TEXTURE iPad

390.000 

Trả góp

Mô tả

Miếng dán PAPERTECH JCPAL JAPANESE TEXTURE iPad
Điểm nổi bật:

Cấu tạo 4 lớp cao cấp: Lớp phủ nhám, lớp nhựa PET chất lượng cao, lớp Polymer Resin và cuối cùng là lớp keo dính
Dễ dàng sử dụng chỉ với vài bước
Chống mồ hôi, vết bẩn
Chống trầy xước
Giữ được độ nhạy cảm ứng tốt
Thương hiệu JCPal
Có cho iPad Pro 11” / 12.9”
Miếng dán PAPERTECH JCPAL JAPANESE TEXTURE iPad

Miếng dán màn hình JCPAL iPad Pro 2021 Miếng dán màn hình JCPAL iPad Pro 2021
Trải nghiệm viết như trên giấy

iPad cùng Apple Pencil là bộ đôi thiết bị giúp người dùng có thể dễ dàng viết và vẽ trên màn hình. Thế nhưng trải nghiệm viết trên kính chưa bao giờ đem lại sự chân thật và đáng tin cậy như khi viết trên giấy. Và, đó là lý do JCPal PaperTech Paper Texture Screen Protection được ra đời. Miếng dán bảo vệ màn hình này sẽ giúp tái hiện cảm giác chân thật nhất khi viết hoặc vẽ trên iPad, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm và sự thích thú khi sử dụng thiết bị. Độ nhám và ma sát tương tự như giấy sẽ giúp nét bút trở nên dễ kiểm soát hơn, đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Chống mồ hôi

Công nghệ phủ độc đáo giúp JCPal PaperTech Paper Texture Screen Protection không bám mồ hôi cũng như những vết bẩn khác trong quá trình sử dụng. Màn hình sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thị giác của người dùng.

Miếng dán màn hình JCPAL iPad Pro 2021

Lớp phủ chống chói

JCPal PaperTech Paper Texture Screen Protection được hoàn thiện theo dạng hơi nhám sương, điều này giúp giảm phản xạ tự các nguồn sáng môi trường, giúp chống chói trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể tha hồ sử dụng, vẽ vời, ghi chú với chiếc iPad thân yêu bất kể trong điều kiện ánh sáng nào.

Vừa khít tuyệt vời

Được thiết kế dành riêng cho những mẫu iPad, JCPal PaperTech Paper Texture Screen Protection được JCPal thiết kế một cách tỉ mỉ, không có bất kì chi tiết thừa dù là nhỏ nhất. Đây đích thị là một món phụ kiện cao cấp vừa có công năng cao, vừa nâng tầm giá trị cho chiếc máy tính bảng thân yêu.