Chuột Logitech MX Master 3 for Mac

Chuột Logitech MX Master 3 for Mac

Thương hiệu: Logitech SKU: 910-005995
Còn hàng
2.490.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc
Khuyến mãi
Giảm tới 15% Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Chuột Logitech MX Master 3 for Mac

 

Chuột Logitech MX Master 3 for Mac

Logitech MX Master 3 for Mac là phiên bản hoàn toàn giống với  MX Master 3 trước đó của Logitech, tuy nhiên lần này Logitech thiết kế MX Master 3 chỉ dành riêng cho Mac. MX Master 3 for Mac mang đến độ chính xác tức thì và tiềm năng vô hạn. 

Logitech MX Master 3 for Mac là chuột được thiết kế dành riêng cho các dòng Mac. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cuộn 1.000 dòng trong 1 giây

MX Master 3 for Mac sử dụng Con lăn đệm từ trường hoàn toàn mới MagSpeed của Logitehc, đảm bạo đủ chính xác để dừng lại trên một pixel và đủ nhanh để cuộn 1000 dòng văn bản trong 1 giây. Con lăn này siêu êm ái, gần như không phát ra âm thanh.

 

 

 

Thiết kế thoải mái và vừa tay cầm

Người dùng có thể làm việc thoải mái với thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay từ MX Master 3 for Mac. Bạn có thể làm việc trực quan hơn với các nút Front/Back được đặt ở vị trí lý tưởng và nút điều khiển qua cử chỉ - và tất nhiên là một con lăn mới toanh tại vị trí ngón tay cái.

 

MacOS và ứng dụng tùy biến

 

MX Master 3 for Mac có thể tùy biến toàn bộ các phím dựa trên gần như tất cả ứng dụng mà bạn sử dụng và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các tùy biến được tinh chỉnh sẵn sàng. Chúng đã được tối ưu hóa cho các ứng dụng ưa thích của bạn như Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro™, Google Chrome™, Safari™, and Microsoft Word®, Excel®, PowerPoint®, và trình duyệt Microsoft Edge.

Người dùng có thể tùy biến MX Master 3 for Mac ứng với mỗi ứng dụng đặc thù của công việc.

 

Kết nối nhiều thiết bị một lúc

 

MX Master 3 for Mac sẽ hỗ trợ người dùng điều khiển nhiều máy tính mượt mà, với tính năng Flow được tính hợp một cách đơn giản chỉ bằng thao tác di chuyển con trỏ đến cạnh màn hình. Tính năng này có thể hoạt động cả trên 2 máy chạy 2 nền tảng khác nhau như Windows và macOS.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển văn bản, hình ảnh và nhiều file giữa các máy tính - chỉ cần copy trên một máy và paste trên máy còn lại.

 

Độ phân giải 4000DPI

MX Master 3 for Mac nhanh hơn và chính xác hơn 5 lần so với các mẫu chuột thông thường, vì thế bạn có thể dễ dàng nhấn đúng vào pixel cần chọn. Cảm biến Logitech Darkfield cho phép bạn di chuột trên mọi bề mặt - ngay cả bề mặt kính với độ chính xác tốt nhất với độ phân giải lên đến 4.000 DPI.

 

Sạc Nhanh Với USB-C

MX Master 3 for Mac có thời lượng pin lên đến 70 ngày khi sạc đầy pin - và chỉ với 1 phút sạc pin nhanh bạn có thể sử dụng lên đến 3 giờ. 

 

MX Master 3 for Mac kết nối với sợi cáp sạc USB-C đi kèm.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng