Chuột Logitech MX Anywhere 3 for Mac

Chuột Logitech MX Anywhere 3 for Mac

Thương hiệu: Logitech SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.990.000₫
Khuyến mãi
Giảm tới 15% Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Chuột Logitech MX Anywhere 3 for Mac

 

Chuột Logitech MX Anywhere 3 for Mac

Chuột Logitech MX Anywhere được thiết kế để kết nối liền mạch trên máy Mac và iPad, hỗ trợ tăng hiệu suất sử dụng tối đa cho Mac của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn-  MX Anywhere 3 cho Mac hứa hẹn sẽ là con chuột tối ưu dành cho những người có tính linh hoạt cao - cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng tại nhà, quán cà phê hay thậm chí là phòng chờ sân bay.

Chuột Logitech MX Anywhere 3 for Mac

MAGSPEED SCROLLING

Điểm nổi bật của Logitech MX Anywhere 3 for Mac chính là tốc độ và sự chính xác.  

MX Anywhere 3 được thiết kế, phát triển và chế tạo dành cho người dùng Mac với thiết kế thanh lịch bao gồm một nút cuộn được làm từ thép gia công trên máy và viền tay cầm bên bằng silicone dẻo dai cho khả năng hoạt động tối ưu..

Tính năng cuộn điện từ MagSpeed hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng ở một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong 1 giây và nó còn gần như yên tĩnh.

TÍNH DI ĐỘNG CAO

MX Anywhere 3 cho Mac có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình thấp, có đường viền phù hợp với hình dáng bàn tay của bạn — vì vậy bạn sẽ thoải mái trong nhiều giờ cho dù bạn làm việc ở đâu. Với tay cầm bên bằng silicon, nó luôn mềm mại khi chạm vào. 

MX Anywhere 3 cho Mac có thiết kế nhỏ gọn

MX Anywhere 3 dành cho Mac được thiết kế cho tính di động tối ưu. Bỏ vào túi của bạn, mang đi bất cứ đâu và dễ dàng vệ sinh sau nhiều tháng sử dụng trên đường.

 

THOẢI MÁI DI CHUYỂN, NGAY CẢ TRÊN MẶT KÍNH

MX Anywhere 3 for Mac dễ dàng di chuyển hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính. Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên mọi mặt phẳng, mặt bàn, mặt kính tại quán cà phê hay thậm chí trên ghế sô pha.

MX Anywhere 3 for Mac dễ dàng di chuyển hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính

 

THỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 70 NGÀY VỚI CÁP SẠC NHANH USB

Dây sạc USB-C tới USB-C kết nối trực tiếp với máy Mac của bạn mà không cần dây rợ lằng nhằng.

MX Anywhere 3 for Mac giữ được năng lượng lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy và có 3 phút sử dụng sau khi sạc nhanh 1 phút.

 

macOS VÀ CÁC TÍNH NĂNG TÙY CHỈNH CỤ THỂ THEO ỨNG DỤNG.

Tùy chỉnh MX Anywhere 3 for Mac để thực hiện luồng công việc sáng tạo cụ thể của bạn.

 

MX Anywhere 3 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong macOS và hầu như mọi ứng dụng bạn sử dụng - và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các tính năng tùy chỉnh đã định trước, được tối ưu hóa cho các ứng dụng ưa thích của bạn*. Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro™, Google Chrome™, Safari, Microsoft Word®, Excel® và PowerPoint.

 

HOẠT ĐỘNG VỚI IPAD

MX Anywhere 3 for Mac tương thích với iPadOS, do đó bạn có thể dùng các chức năng tiên tiến của MX khi đang sử dụng iPad như một chiếc máy tính hoặc như một phần của luồng công việc nhiều thiết bị1Các chức năng theo dõi, cuộn và tùy chỉnh nút được quản lý bởi iPadOS và phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của ứng dụng đang dùng.


So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng