Hub Adam Elements Casa USB-C to HDMI & VGA 2in1

890.000 

Mua sản phẩm ngay để nhận được 9 điểm từ Goka.

Đánh giá từ khách hàng đã mua

0

0 người đánh giá sản phẩm này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Mô tả

Tên sản phẩm: ADAM ELEMENTS CASA USB-C to HDMI & VGA 2IN1

Adam Elements cổng chuyển 2in1 tiện ích dành cho bạn
– Chỉ cần cắm vào và hoạt động, từ công việc, thuyết trình đến giải trí đã ở trong tầm tay bạn. Cổng chuyển 2in1 USB-C Casa to HDMI & VGA từ Adam Elements cho phép laptop, các thiết bị di động được trang bị cổng USB-C có thể trình xuất video lên TV, màn hình hoặc máy chiếu màn hình rộng hơn.

Cổng chuyển siêu mạnh mẽ
– Dây cáp bện sợi Nylon siêu bền, có khả năng chịu các lực kéo cũng như tác động mạnh.

– Đường truyền video ổn định. Cổng chuyển 2in1 USB-C Casa to 2*HDMI Multi-stream của Adam Elements, sử dụng đầu nối SR khoác lớp vỏ nhôm bên ngoài, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Phụ kiện hỗ trợ độ phân giải 4K@30Hz
– Cổng chuyển 2in1 USB-C Casa to HDMI & VGA là một trong số rất ít adapter USB-C có đầu ra VGA và HDMI hoạt động đồng thời với nhau. Khi cả hai cổng VGA và HDMI đều được kết nối, hai màn hình có thể cho xuất ra với độ phân giải 1080p. Nếu chỉ có một màn hình được kết nối thì cổng VGA hỗ trợ 1080p@60Hz, còn cổng HDMI hỗ trợ 4K@30Hz.

– Cổng chuyển 2in1 USB-C Casa to HDMI & VGA có khả năng hiển thị trên hai màn hình. Với hai cổng trình xuất VGA và HDMI tại cùng một địa điểm, bạn có thể sử dụng các màn hình để phân công và phối hợp công việc theo các mục đích khác nhau của mình một cách thuận tiện dễ dàng.

Thông số chung
Chức năng

Cổng kết nối

Đầu vào

USB-C

Đầu ra

HDMI

VGA

Chất liệu

Aluminium

Kích thước

145 x 62 x 15 (mm) 40g