Dịch vụ sửa chữa & bảo trì

Cam kết chất lượng

Quy trình dịch vụ sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật Goka sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng hư hỏng của sản phẩm miễn phí. Khách hàng sẽ không mất phí kiểm tra máy nếu không đăng ký sửa chữa.

Quy trình sửa chữa

Các dịch vụ sửa chữa và bảo trì

Đối tượng áp dụng:

 • Khách hàng không mua máy tính/laptop ở Goka có nhu cầu thay thế linh kiện và sửa chữa tại Goka

 • Khách hàng mua máy tính/laptop ở Goka đã hết thời gian bảo hành

A Chi phí sẽ bao gồm: phí dịch vụ sửa chữa/thay thế + giá linh kiện

1. Dịch vụ xử lý phần cứng: 550.000đ/máy/lần

Thay thế hoặc sửa chữa tùy lỗi sản phẩm, Goka báo giá thay thế cho khách hàng trước khi sửa chữa;

Khách hàng đồng ý sửa chữa: Miễn phí phí kiểm tra;

Khách hàng không đồng ý sửa chữa: Goka trả lại máy, thu phí: 550.000đ/máy/lần;

Lưu ý: áp dụng cho khách hàng không mua máy tại Goka hoặc mua máy tại Goka nhưng đã hết thời gian bảo hành hoặc không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành (Rơi vỡ, vào nước...);

Đối với khách hàng mua máy tại Goka, còn bảo hành và không rơi vào các trường hợp bị từ chối bảo hành: Miễn phí kiểm tra dịch vụ xử lý phần cứng.

2. Dịch vụ xử lý phần mềm: 200.000đ/máy/lần

Cài đặt phần mềm, hệ điều hành, copy data...;

Khách hàng mua máy tại Goka: Miễn phí trọn đời máy;

Khách hàng không mua máy tại Goka thu phí: 200.000đ/máy/lần.

3. Dịch vụ vệ sinh máy tính - laptop: 200.000đ/máy/lần

Vệ sinh máy (*);

Khách hàng mua máy tại Goka: Miễn phí trọn đời máy;

Khách hàng không mua máy tại Goka thu phí: 200.000đ/máy/lần;

(*) Lưu ý: Goka chỉ vệ sinh bụi bên trong và bên ngoài máy, Goka không sử dụng các loại keo tản nhiệt lên CPU.

Địa chỉ sửa chữa Goka

Showroom Goka

 • Địa chỉ: 105-107 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 📍 Xem bản đồ

 • Điện thoại: 02862777770

 • Thời gian làm việc: Từ 9:00 – 20:00

Câu hỏi thường gặp

 • Q: Khách hàng đến Goka để sửa chữa/ thay thế linh kiện tại Goka sẽ phát sinh những chi phí gì? A: Chi phí dịch vụ xử lý phần cứng hoặc dịch vụ xử lý phần mềm. Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau. Goka áp dụng mức phí như mục 1 & 2.

 • Q: Dịch vụ sửa chữa/thay thế của Goka áp dụng cho đối tượng nào? A: Dịch vụ sửa chữa/thay thế linh kiện của Goka áp dụng cho tất cả khách hàng có mua máy tại Goka và cả khách hàng mua máy tại đơn vị kinh doanh khác không phải Goka.

 • Q: Linh kiện mua tại Goka để sửa chữa/ thay thế sẽ được bảo hành theo thời gian bảo hành của máy hay thời gian bảo hành của linh kiện? A: Theo thời gian bảo hành của linh kiện. Nếu việc thay thế, sửa chữa được thực hiện bởi trung tâm bảo hành uỷ quyền thì thời gian bảo hành sẽ tính theo thời gian bảo hành của thiết bị.

 • Q: Thời gian bảo hành của máy/linh kiện dựa theo ngày bảo hành của hãng hay theo ngày bảo hành của Goka? A: Đối với thiết bị Apple có thể tra cứu được Serial number tại website: Apple,Goka bảo hành theo ngày kích hoạt sản phẩm. Đối với thiết bị Microsoft, thời gian bảo hành được tính từ ngày Goka bán ra (Theo thời gian bảo hành niêm yết trên Website Goka.vn)

 • Q: Nếu máy còn hoặc hết bảo hành của Goka, khách hàng mua thêm 1 cây ram/ ổ cứng để nâng cấp/ thay thế thì có bị tính phí? A: Goka tính phí dịch vụ sửa chữa/ thay thế phần cứng theo hạng mục khách hàng yêu cầu.

 • Q: Nếu Khách hàng mua phần mềm cài đặt vào máy của khách thì mức phí như thế nào với máy đã hết thời gian bảo hành? A: Không tính phí cài đặt với phần mềm mua tại Goka.

 • Q: Nếu Khách hàng thực hiện dịch vụ vệ sinh máy tính, dịch vụ xử lý phần mềm? A: Khách hàng mua máy tại Goka: Miễn phí trọn đời máy - Khách hàng không mua máy tại Goka: thu phí 200.000đ/máy/lần.

 • Q: Máy còn trong thời gian bảo hành có bị tính phí xử lý phần mềm và vệ sinh không? A: Trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí xử lý phần mềm.

Lưu ý: Chính sách này áp dụng cho các sản phẩm Apple. Các sản phẩm của Microsoft được bảo hành theo chính sách của hãng chi tiết tại ĐÂY. Ngoài ra: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trung tâm bảo hành của hãng, Goka có quyền từ chối vệ sinh máy hoặc thay thế linh kiện nếu điều đó làm ảnh hưởng tới chế độ bảo hành của thiệt bị.

Giỏ hàng