Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite

SKU: 910-005992
Còn hàng
1.890.000₫
Khuyến mãi
Giảm 190.000 Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite
Đánh giá sản phẩm Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth)

 

Giới thiệu Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992)

Ở đây, ở kia, mọi nơi

MX Anywhere 3 có độ linh hoạt tối ưu với hiệu suất đáng kể. Chuột bluetooth nhỏ gọn được thiết kế cho công việc di động – từ văn phòng tại nhà, tới quán cà phê, và tới phòng chờ ở sân bay.

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) có thể sử dụng trong nhiều không gian làm việc

Lăn chuột thiết kế độc lạ

 

Tính năng cuộn điện từ MagSpeed hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng ở một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong 1 giây. Và nó còn gần như yên tĩnh. 

Vật liệu thép gia công trên máy của bánh xe tạo độ nhám hoàn hảo và đủ nặng để tạo ra lực quán tính động để bạn cảm nhận được — nhưng không thể nghe thấy. Đây là con lăn vô cùng độc, lạ chưa có trên bất kì con chuột không dây nào.

 

 

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) trang bị nút cuộn với tính năng cao cấp

Cảm biến tiên tiến

 

MX Anywhere 3 trang bị cho mình cảm biến Darkfield có thể hoạt động hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm cả kính có độ dày tối thiểu 4 mm. Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên bàn, tại quán cà phê yêu thích hay thậm chí trên ghế sô pha.

 

 

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) trang bị mắt cảm  biến cao cấp có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt

Trải nghiệm sử dụng thoải mái

MX Anywhere 3 có thiết kế nhỏ gọn, thấp, được uốn lượn cho vừa với hình dáng bàn tay bạn -  vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong nhiều giờ cho dù làm việc ở đâu. Phần hông chuột trang bị 1 lớp silicon luôn cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi chạm vào.

MX Anywhere 3 được hoàn thiện vô cùng kỹ càng, với những tai nạn vô ý như rơi, va đập. MX Anywhere 3 vô cùng dễ dàng trong việc vệ sinh sau nhiều tháng sử dụng.

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) rất tiện dụng khi mang đi mọi nơi

Sạc nhanh trong khi làm việc

 

Pin của MX Master 3 có thể giữ được lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy và có 3 phút sử dụng sau khi sạc nhanh 1 phút. Tích hợp cho mình cổng sạc USB-C vô cùng tiện lợi khi làm việc.

 

 

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) có tính năng sạc nhanh tiện dụng

Thiết kế vật liệu cao cấp

MX Anywhere 3 có kiểu dáng và cho cảm nhận tốt hơn bao giờ hết. Thiết kế thanh lịch bao gồm một nút cuộn được làm từ thép gia công trên máy và viền tay cầm bên bằng silicone dẻo dai cho khả năng hoạt động tối ưu. Chuột có 3 màu sắc khác nhau, do vậy bạn có thể chọn cho mình con chuột hợp với máy tính xách tay và phong cách riêng của mình.

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) được thiết kế bằng vật liệu cao cấp

Làm việc nhanh hơn với tuỳ biến từng ứng dụng

Để hỗ trợ người dùng MX Anywhere 3 là một trong những dòng chuột không dây Logitech hoàn toàn có thể giúp bạn có thao tác nhanh hơn và giúp cải thiện tiến độ công việc với các cấu hình dựng sẵn cho ứng dụng cụ thể như Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome, Safari, Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Chuột Logitech MX Anywhere 3 Graphite (USB/Wireless/Bluetooth/Đen/910-005992) có thể tuỳ biến theo ứng dụng phần mềm

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng