Giỏ hàng

VIỆT NAM - NƠI TRÊN TAY NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHƯA ĐƯỢC RA MẮT

Có thể mọi người trên thế giới sẽ ít biết đến một quốc gia nhỏ ở Đông Nam ÁViệt Nam. Nhưng chắc chắn trong giới công nghệ trên thế giới sẽ biết khi mà không phải Trung Quốc, cũng không phải Mỹ mà chính Việt Nam là nơi trên tay những sản phẩm trước cả thời điểm các hãng giới thiệu tại sự kiện chính thức.

Trên tay Pixel 4 XL bản chưa chính thức

Thiết kế của Pixel 4 XL khác hoàn toàn Pixel 3 XL, đẹp hơn, sang trọng hơn dù vẫn chỉ là vỏ nhựa. Lớp nhựa ở mặt lưng bản màu trắng này là nhựa mịn, sờ rất thích tay, trong khi khung viền là nhám. Có thể Google dùng nhựa polycarbonate. Mặt lưng của máy rất đẹp và sạch, chỉ có logo chữ G và cụm camera hơi nhô lên khỏi mặt lưng. Sự kiện chính thức dự kiến được ra mắt vào ngày 15/10. Nhưng chúng ta đã được thấy bản hoàn thiện.

Còn chưa mở bán nhưng bộ 3 iPhone 11 đã được trên tay tại Việt Nam

Vâng. iPhone 11, chính là iPhone 11. Một trong những sản phẩm đặc trưng chiến lược của Apple. Theo VnExpress, một người dùng tại Hà Nội mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh trên tay về bộ ba iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max vừa được Apple công bố vài ngày trước. Người chia sẻ rằng cả ba chiếc iPhone mới mà anh đang sở hữu đều là phiên bản cấu hình cao cấp nhất.

Mi MIX 3 chưa ra mắt đã xuất hiện ảnh trên tay tại Việt Nam

LEAKs Việt Nam vừa cho đăng hai bức ảnh trên tay một chiếc smartphone mới của Xiaomi, và fanpage này còn ngầm xác nhận là Mi MIX 3 thông qua hashtag.

Trên tay Xiaomi Redmi 6 Pro chưa ra mắt: Màn hình tai thỏ, camera kép

Trên tay Huawei P20 Lite dù chưa ra mắt chính thức: Có notch, camera dọc như iPhone X

Huawei P20 Lite dự kiến được công bố chính thức vào ngày 27 tháng 3, nhưng chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng điện thoại qua các hình ảnh trên tay sớm vào ngày 16/03

Trên tay Microsoft Surface Pro 6 chưa ra mắt: thiết kế mềm mại hơn

Một trong những sản phẩm chủ đạo của Microsoft làm tốn khá nhiều giấy mực của các trang báo về công nghệ trên toàn thế giới khi  Surface Pro 6 được Goka đưa về Việt Nam và bất ngờ xuất hiện trước sự kiện ra mắt của hãng vào ngày 02/10/2018.

Khi mà tốc độ tăng trưởng internet được Google đánh giá là rất có tiềm năng trong khu vực. Cộng thêm lượng người dùng đông đảo nên chúng ta có thể thấy các ông lớn như Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi lần lượt gia nhập vào thị trường Việt Nam cũng như đưa dây chuyền sản xuất. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng một tương lai sáng lạng cho nền công nghệ nước nhà trong thời gian tới.

Bài viết được tổng hợp thông tin bởi Goka.vn

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top