Giỏ hàng

Surface Go: bản rút gọn hoàn hảo của Microsoft, giá từ $399

 
Goka nhanh tay đưa sản phẩm Surface Go 10" mới nhất của Microsoft về Việt Nam.
Hãy cùng lướt qua những điều cần chú ý về sản phẩm này.

Surface Go là chiếc Surface giá rẻ nhất (từ $399) đưa máy tiếp cận được tới nhiều đối tượng phổ thông hơn và không chỉ được rút gọn về giá mà so với Surface Pro thì kích thước cùng cấu hình cũng được thu nhỏ để cân bằng giữa hiệu năng sử dụng, thời lượng pin và trải nghiệm người dùng. Bên cạnh việc sử dụng Windows 10S, lần đầu tiên trang bị cổng USC Type C hỗ trợ sạc, truyền dữ liệu, các cạnh được bo tròn tạo cảm giác cầm nắm thuận tiện khi sử dụng chế độ tablet.

IFrame


Nhìn chung Microsoft giữ lại toàn bộ ngôn ngữ thiết kệ của dòng Surface Pro với lớp vỏ hợp kim magie, màn hình tỷ lệ 3:2 nhưng điều chỉnh kích thước màn hình 10inch phù hợp với nhu cầu dùng như máy tính bảng, đồng thời vẫn không quá hẹp để sử dụng dưới dạng laptop. Tuy viền màn hình vẫn khá dày, khác biệt so với xu hướng viền mỏng hiện nay nhưng bù lại, việc sử dụng cầm nắm sẽ thuận tiện hơn khi thao tác trên màn hình.
 

Type Cover của Surface Go có một số nâng cấp nhẹ về thiết kế từng phím với hành trình 1mm, cảm giác khi gõ là khá gần với bàn phím kiểu cắt kéo truyền thống. Điều đặt biệt là bàn bê của bàn phím Surface Go có kích thước gần như bằng với bản cho Surface Pro hiện nay, do đó cho cảm giác là rộng rãi thoải mái khi sử dụng. 

 

Trang bị chip vi xử lý Intel Pentium Gold 4415Y 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 1.6Ghz, 4GB - 8GB Ram với bộ nhớ 64GB - 128GB SSD. 


Cám ơn Tinhte.vn đã trên tay và đánh giá về sản phẩm Surface Go. 
(Tư liệu, hình ảnh của Tinhte.vn)


Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top