Giỏ hàng

Macbook mua tại Goka có được bảo hành hay không?

Trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất trong 24h qua là Apple Việt Nam chính thức thông báo từ 31/07/2019 các trung tâm bảo hành uỷ quyền chỉ nhận bảo hành Macbook, iMac, iPad, iPhone chính hãng tại Việt Nam, còn hàng xách tay thì cần yêu cầu hoá đơn mua hàng trực tiếp từ Apple, kể cả khi máy có Apple Care.Vậy máy mua tại Goka có được bảo hành chính hãng hay không?

Trước 31/07/2019: Khách hàng mua máy tại Goka có thể mang máy đến trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple tại Việt Nam hoặc mang máy đến Goka để được bảo hành nếu máy có lỗi của NSX

Sau 31/07/2019: Apple thay đổi chính sách bảo hành tại Việt Nam. Điều này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành chung mà Goka đã công bố trước đây.

Chính sách bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua vẫn được áp dụng cho bất kì lỗi nào phát sinh từ NSX.

Đối với sản phẩm Apple. Apple thay thế linh kiện chính hãng cho bộ phận bị hỏng, Goka đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm trong 12 tháng bảo hành sẽ được hưởng chính sách thay thế linh kiện chính hãng của Apple. Trong trường hợp này tuỳ vào từng thời điểm mà chính sách Apple thay đổi khác nhau.

Nếu Apple Việt Nam không nhận bảo hành vì chính sách vừa công bố. Goka sẽ gửi trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Singapore hoặc Mỹ để bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Trong thời gian bảo hành, Quý khách có thể mua thêm Apple Care để tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm(*) (**)

Trong mọi tình huống xảy ra, lợi ích của khách hàng được Goka đặt lên trên hết. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc của Quý khách.

(*): Goka chỉ nhận bảo hành máy do Goka bán ra. Apple Care phải mua trực tiếp từ Goka mới được bảo hành thêm 2 năm. Xem giá Apple Care tại ĐÂY

(**) Đối với những máy mua ở đơn vị khác nhưng có mua Apple Care tại Goka thời điểm trước 31/07/2019, Goka vẫn áp dụng bảo hành miễn phí cho Quý khách đến hết thời gian bảo hành Apple Care.

Website: https://goka.vn
☎️: 02862777770 - Tư vấn & Hỗ trợ
🏘: 09 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Tìm kiếm có liên quan:
Macbook xách tay có được bảo hành tại Việt Nam hay không?
Apple đang 'giết' iPhone, MacBook xách tay, qua sử dụng ở VN?

Các trung tâm uỷ quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hoá đơn mua hàng
Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng
Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam sẽ chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top