Giỏ hàng

Laptop Surface ra mắt, khung kim loại, core i7, màn 13.5 inch, chạy Windows 10 S, mỏng 14,5 mm, dành riêng cho sinh viên

Đây có lẽ là câu trả lời cho Chromebook Pixel của Google.

Laptop Surface mới ra mắt của Microsoft sẽ hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên. Máy có những tùy chọn màu sắc trẻ trung gồm bạc, đỏ tía, xanh và vàng. Đây sẽ là một thiết bị có sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm và phần cứng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.
Kích thước màn hình của laptop Surface ở mức 13.5 inch tỷ lệ 3:2 và sử dụng công nghệ PixelSense. Microsoft tự hào rằng đây là laptop có màn hình LCD mỏng nhất thế giới, 3,4 triệu điểm ảnh trên màn hình. Máy sẽ chạy Windows 10 S.

Laptop mới của Microsoft có độ dày chỉ 14,5 mm. Về cổng kết nối, Microsoft có quyết định khá kỳ lạ khi trang bị cho laptop Surface cổng USB Type-A, cổng mini-DP. Máy sử dụng công sạc từ tính giống như các máy tính Surface khác. Màn hình của máy có hỗ trợ bút stylus.
Khung máy kim loại, bàn phím nhựa với lót vải. Điều đặc biệt nhất, laptop Surface sử dụng chip Intel Kaby Lake.Bo mạch chủ hỗ trợ ổ SSD PCIe tối đa 1 TB, pin của máy có thời lượng lên tới 14,5 giờ.

Đang cập nhật...


Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top