Giỏ hàng

HomePod mini chính thức: Thiết kế tròn nhỏ dễ thương, chip S5, Siri nhanh hơn, giá 99 USD


HomePod mini chính thức: Thiết kế tròn nhỏ dễ thương, chip S5, Siri nhanh hơn, giá 99 USD

Phần cứng, Siri, Smart Home


homepodmini_iphone_share_music.jpg
homepodmini.jpg
HomePod mini là một sản phẩm phục vụ cho giải pháp IoT, bên trong loa được tích hợp con chip Apple S5 mới, kết hợp với bộ driver bên trong sẽ giúp HomePod mini nhạy hơn, nhanh hơn trong việc điều chỉnh âm thanh thích hợp khi bạn đặt trong không gian phòng trong nhà và nhanh hơn trong việc giao tiếp với Siri. Đặc biệt Siri trên HomePod mini trả lời được rất nhiều câu hỏi và đáp ứng rất nhiều yêu cầu và bạn có thể xem Siri như một người bạn thật sự trong nhà.

Apple_homepod-mini-internal-hardware-overlay_10132020_inline.jpg.large_2x.jpg
HomePod mini được sắp xếp cụm loa tổng ụp xuống dưới để tạo âm thanh vòm được to hơn. HomePod mini cũng tính năng thông minh ví dụ như chuyển nhạc từ HomePod mini sang iPhone hay ngược lại.

HomePod mini cũng hỗ trợ tính năng mới là bộ đàm, ví dụ bạn ở phòng khách, nhờ Siri nói gì đó cho người nhà bạn với một chiếc HomePod mini khác ở gần vị trí người đó theo real time như những bộ đàm bên ngoài.

Apple_homepod-mini-space-gray-close-up_10132020_inline.jpg.large_2x.jpg
Về mặt bảo mật, mọi data từ giọng nói của bạn sẽ được Apple mã hoá và bạn hoàn toàn có quyền cấp quyền cho Apple có thu thập data hay không.

Apple_homepod-mini-kitchen_10132020_big.jpg.large_2x.jpg
HomePod mini stream nhạc trực tiếp từ Apple TV và Podcast (không có Spotify) và các tính năng khác như Find My, Weather, Maps, gọi điện thoại,...

Giá của HomePod mini chỉ có 99 USD, bắt đầu bán vào ngày 16 Tháng 11 tới


Theo: Tinhte.vn
Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top