Giỏ hàng

APPLECARE PROTECTION PLAN LÀ GÌ - TÌM HIỂU THÊM VỀ GIA HẠN BẢO HÀNH APPLE

Gói dịch vụ bảo hành mở rộng dành cho các sản phẩm và thiết bị của Apple: iPad, Mac và Apple TV. Các gói này không dành cho iPhone và phụ kiện của Apple.

icon

Dịch vụ và hỗ trợ từ những người hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple của bạn.

Tất cả phần cứng của Apple đều được bảo hành một năm và giới hạn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí lên tới 90 ngày.
Để mở rộng phạm vi bảo hành cũng như là chăm sóc tốt sản phẩm của bạn hơn nữa, hãy mua Gói bảo vệ AppleCare.

Nói đơn giản cho dễ hiểu thì khi bạn mua các sản phẩm của Apple như: iPad, Mac, bạn có được 1 năm bảo hành của hãng và 90 ngày hỗ trợ qua điện thoại miễn phí.

Nếu mua thêm gói bảo hành AppleCare bạn sẽ được tăng thời hạn bảo hành thêm 2 năm nữa. Thời gian hỗ trợ miễn phí qua điện thoại cũng được tăng từ 90 ngày đến hết thời gian bảo hành.

Vậy bạn sẽ có tổng cộng 3 năm bảo hành và hỗ trợ chính hãng miễn phí nếu bạn có mua thêm AppleCare.

Hiện tại Goka bán gói AppleCare theo mức giá ưu đãi và đang được giảm 290.000 nếu bạn mua kèm máy. Xem thêm tại: http://bit.ly/2kljJP7

Bởi vì Apple tạo ra phần cứng, hệ điều hành và nhiều ứng dụng và sản phẩm của Apple là thiết bị được tập hợp từ những gì Apple tạo ra. Cho nên sản phẩm AppleCare là sản phẩm có thể mang đến cho bạn dịch vụ nhanh nhất và được hỗ trợ từ các chuyên gia của Apple. Vì vậy hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài của Apple.

• Một điểm dừng cho hỗ trợ kỹ thuật 

• Bảo hiểm phần cứng của Apple 

• Bao gồm hỗ trợ phần mềm

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

- Thiết bị được mua từ Gokacòn thời hạn bảo hành.
- Thời gian bảo hành căn cứ theo hệ thống của Apple.

Kiểm tra thời hạn bảo hành tại đây!

CÁC GÓI APPLE CARE

icon

Apple Care cho Macbook

Mỗi máy Mac đều được bảo hành một năm và giới hạn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 90 ngày. AppleCare là gói bảo hành mở rộng cho thiết bị của bạn lên đến 3 năm. Nhiều lợi ích từ gói AppleCare như là gặp gỡ được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Mac, MacOs, GarageBand, iMovie và Photos. Hơn thế nữa là dịch vụ bảo hành toàn cầu cho chính máy Mac của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu.

icon

Apple Care cho iPad

Mỗi iPad đều được bảo hành một năm và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Với gói AppleCare, bạn có thể gia hạn bảo hành lên đến hai năm kể từ ngày mua iPad. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về phần mềm cũng như là phần cứng. Hơn thế nữa, bảo hành toàn cầu là một giải pháp giúp cho bạn có được sự chăm sóc tốt nhất dù bạn ở bất kỳ đâu.

icon

Apple Care cho Apple TV

Mỗi Apple TV đều được bảo hành một năm và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Với gói AppleCare, bạn có thể gia hạn bảo hành của mình lên đến hai năm kể từ ngày mua Apple TV. Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về TV OS, Airplay hay iCloud. Hơn thế nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu thì thiết bị của bạn vẫn được bảo hành toàn cầu do các chuyên gia của Apple luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬA CHỮA, BẢO HÀNH MÁYCập nhật phần mềm bản mới nhất
Kết nối wifi > Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm


Tắt chế độ tìm kiếm Find my Phone
Cách tắt chế độ tìm kiếm iPhone / iPad
Kết nối wifi > Cài đặt iCloud > Tắt tìm kiếm iPhone / iPad


Tắt chế độ Touch ID và mật khẩu
Cách tắt chế độ Touch ID và mật khẩu
Cài đặt > Mở Touch ID > Tắt mở khóa Touch ID


Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top