Giỏ hàng

Apple miễn phí bộ iWork và iLife cho iOS và Mac

Hôm nay Apple đã chính thức cho tải về miễn phí hai bộ ứng dụng iWork và iLife cho iOS và Mac. Bao gồm các ứng dụng như iMovie, Number, Keynote, Pages, GarageBand
 
Trước đây Apple cung cấp miễn phí 2 bộ ứng dụng nói trên cho khách hàng mua sản phẩm mới của hãng bao gồm iPhone, iPad hoặc các máy Mac mới. Tuy nhiên, động thái mới nhất của hãng hôm nay đã cho phép người dùng nào cũng có thể tải về bộ ứng dụng này.
 
Xin nói thêm, bộ iWork là bộ ứng dụng văn phòng tương tự Word, Excel, PowerPoint với thiết kế đơn giản hơn. Bộ iLife trước đây bao gồm iPhoto, iMovie, GarageBand, tuy nhiên iPhoto trên iOS và Mac đã bị loại bỏ, nhờ đó chúng ta có App Photos mới trên cả iOS và Mac với những tính năng tuyệt vời, tất cả những ứng dụng này đều đồng bộ tuyệt với với iCloud.
 
Khi cấp phép tải về miễn phí những ứng dụng này có lẽ Apple đã định hướng con đường sắp tới của hãng. Rằng hãng sẽ trở thành một Hãng sản xuất phần cứng chuyên nghiệp, từ đó chúng ta có thể thấy rằng Apple đang nổ lực hết mình để người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn trên nền phần cứng mà hãng cung cấp.
 
Nguồn: Goka
Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top