Giỏ hàng

AirPods là sản phẩm của Apple nhận được điểm hài lòng cao nhất trong năm đầu tiên phát hành

AirPods chính là sản phẩm được người dùng hài lòng nhất của Apple trong năm đầu tiên được phát hành, xếp trên cả iPhone và iPad.

AirPods là sản phẩm của Apple được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Một cuộc khảo sát mới được tiến hành cho thấy tỷ lệ phần trăm đáng kinh ngạc chủ sở hữu AirPod rất hài lòng với sản phẩm này.
Nghiên cứu được tiến hành bởi Creative Strategies và Experian cho thấy có 98% chủ sở hữu AirPods nói họ “rất hài lòng” hoặc “hài lòng” với cặp tai nghe không dây mới của Apple. Trong đó, hơn 80% cho biết họ rất hài lòng.

iPhone và iPad đều có điểm số hài lòng là 92% trong năm đầu tiên ra mắt (năm 2007 và 2011).
Apple ra mắt AirPods vào cuối năm 2016 do iPhone 7 đã bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Chỉ mới thời gian ngắn sau khi được giới thiệu, Apple đã chính thức tung sản phẩm này ra thị trường và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Các chủ sở hữu AirPods cho biết họ có thể sẽ giới thiệu sản phẩm này cho gia đình và bạn bè. Người trả lời khảo sát đã được yêu cầu giải thích ngắn gọn về xếp hạng của họ, và đây là những từ nhận xét phổ biến nhất: “ma thuật”, “chất lượng âm thanh”, “tiện lợi”, “tình yêu” và “tuổi thọ pin”.

Tham khảo: Cultofmac

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top