Giỏ hàng

21 Tháng Tư, 2017 Samsung Galaxy Book, đối thủ xứng tầm của Microsoft Surface Pro 4 vừa lên kệ với giá khởi điểm 630 USD

Dù ra mắt từ đầu năm nhưng tới nay, Samsung mới chính thức công bố giá bán của Galaxy Book.

Cụ thể, Galaxy Book sẽ lên kệ với mức giá khởi điểm 630 USD. Đây là mức giá dành cho phiên bản 10 inch chỉ có kết nối WiFi. Trong khi đó, phiên bản 12 inch chỉ có kết nối WiFi sẽ được bán với mức giá 1.230 USD. Và để sở hữu phiên bản 12 inch với kết nối LTE + WiFi khách hàng phải bỏ ra 1.300 USD.

Galaxy Book được coi là đối thủ xứng tầm của Microsoft Surface Pro 4. Dự kiến, nhà mạng Verizon sẽ bán phiên bản 12 inch kết nối LTE vào ngày 21/4. Trong cùng ngày hôm đó, khách hàng quan tâm có thể đặt Galaxy Book trên Samsung.com và một số hãng bán lẻ khác bao gồm Best Buy. Tới ngày 21/5, Galaxy Book sẽ có mặt trên hầu hết thị trường.

 

 

 

Tất cả các mẫu Galaxy Book đều có khung nhôm mỏng, phong cách cùng vỏ kiêm bàn phím. Phiên bản 10 inch sẽ được trang bị vi xử lý Intel Core m3, trong khi đó phiên bản 12 inch sử dụng vi xử lý Intel Core i5 không dùng quạt tản nhiệt của Intel. Màn hình Galaxy Book sử dụng công nghệ AMOLED.

Surface Pro 4 của Microsoft được bán với giá khởi điểm 799 USD dành cho phiên bản sử dụng vi xử lý Intel Core m3 không kèm bút stylus và bàn phím. Phiên bản Surface Pro 4 cao cấp hơn có cùng thông số kỹ thuật như chip Intel Core i5, 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB như Galaxy Book 12 inch WiFi sẽ được bán với giá 999 USD, không kèm bàn phím.

Theo The Verge

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top