Giỏ hàng

CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ FINAL CUT PRO - Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trên Mac

Người dùng Mac khi nói đến dựng phim thì phải nghĩ ngay đến Final Cut Pro. Một “đặc sản” chỉ có cho người dùng Mac. Với giao diện rất trực quan, rất dễ sử dụng hơn Premiere của Adobe. Bạn nào không rành thì hoàn toàn có thể dùng Final Cut Pro để thực hiện các thao tác cơ bản như, Cắt, Ghép, Chỉnh level, Contract, Ghép nhạc… chỉ với các thao tác cơ bản trên nếu biết cách lồng ghép, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những Video chuyên nghiệp.

Đây là một trong những phần mềm nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng, tuy nhiên do giá còn khá đắt đỏ nên rất ít người dùng phổ thông có thể tiếp cận được với Final Cut Pro. Nhưng bạn đừng lo lắng quá. Goka sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm này miễn phí, và xin nhấn mạnh Final Cut Pro do Goka cài đặt là phần mềm bản quyền đã được mua và download trực tiếp từ App Store.

ĐIỀU KIỆN:
Áp dụng cho tất cả khách hàng đã từng mua máy tại Goka.


(*): Đây là ứng dụng được mua bằng tài khoản của Goka, trong trường hợp có update phiên bản mới, bạn có thể bỏ qua và tiếp tục sử dụng bình thường hoặc mang máy đến Goka để được update.
(**): Yêu cầu cấu hình và phần mềm tối thiểu từ OS 10.13.6 trở lên. Chi tiết xem lại link thông tin phần mềm.


Thông tin phần mềm:
https://itunes.apple.com/us/app/final-cut-pro/id424389933?mt=12

Website: https://goka.vn
☎️: 02862777770 - Tư vấn & Hỗ trợ
🏘: 09 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
🏘: 7Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

FinalCutPro10.3 1

FinalCutPro10.3 2

FinalCutPro10.3 3

FinalCutPro10.3 4

Facebook Google+ NNT Google+ 7Bis Top