Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K8 Không Led Hotswap - Keychron Switch

Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K8 Không Led Hotswap - Keychron Switch

Thương hiệu: SiliconZ SKU: K8M3
Hết hàng
1.990.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Loại Switch
Khuyến mãi
Giảm 190.000 Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K8 Không Led Hotswap - Keychron Switch

Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K8 Không Led Hotswap - Keychron Switch
K8 đã bao gồm keycaps dành cho hệ điều hành Windows và Mac.

BÀN PHÍM CƠ KHÍ KHÔNG DÂY TENKEYLESS

Được thiết kế để tối đa hóa năng suất của bạn với bố cục TKL phổ biến. Bạn có thể hot-swap giữa switch Quang học và switch Cơ học mang lại sự tự do để dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm đánh máy.

 

CÁC CHẾ ĐỘ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

Kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth 5.1 có độ tin cậy cao và khả năng tương thích rộng, K8 phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, văn phòng và chơi game nhẹ trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad của bạn. Nó cũng có chế độ có dây với kết nối USB Type-C

 

DÀNH CHO TẤT CẢ THIẾT VỊ

Tương thích cho cả macOS và Windows. Keychron là một trong số ít bàn phím trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện Mac dành cho những người đam mê Mac. Đối với người dùng Linux, chúng tôi cũng có một cộng đồng người dùng để hỗ trợ bạn.

CÁC TÍNH NĂNG

SWITCH QUANG HỌC KEYCHRON

Là một nhóm những người đam mê bàn ​​phím cơ học, switch Keychron Quang học được thiết kế để xây dựng một bàn phím cơ hoàn hảo.

Switch quang Keychron Bàn phím chuyển đổi quang học Keychron * có thể thay thế nóng cho phép game thủ chơi với tốc độ dọc chỉ 0,2ms trên switch Đỏ tuyến tính / switch xanh clicky / switch nâu xúc giác và tuổi thọ kéo dài 100 triệu lần nhấn phím với khả năng phản hồi xúc giác tuyệt vời.

 

* Công tắc quang Keychron chỉ tương thích với công tắc quang Keychron, không tương thích với bất kỳ công tắc cơ khí kiểu mx nào.

HOT-SWAPPABLE

Hot-swappable có nghĩa là tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn lại phím, chỉ cần ráp switch vào là xong.

ĐƯỢC THIẾT KẾ VÔ CÙNG TỈ MỈ

 Được thiết kế với tính linh hoạt, bạn có thể truy cập trợ lý thông minh của mình bằng phím Siri hoặc Cortana chuyên dụng trên K8.

Hai chân cao su góc cạnh có thể điều chỉnh được giúp nâng cao năng suất làm việc.

 

BỐ TRÍ TENKEYLESS

Bố cục Tenkeyless là một trong những cách phổ biến nhất trong số các bàn phím cơ học. Nó cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào tất cả các phím chức năng và đa phương tiện cần thiết cho Mac và Windows với kích thước nhỏ gọn.

 

DUNG LƯỢNG PIN LỚN NHẤT

K8 đi kèm với pin dung lượng 4000mAh. K8 có thể kéo dài đến 240 giờ đánh máy (đèn nền tắt)

 

 

 
So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng