Apple Care Protection Plan - Mac Studio

Apple Care Protection Plan - Mac Studio

SKU: SEMP2FE/A
Còn hàng
2.990.000₫
Khuyến mãi
Giảm 290.000 Goka Member
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Apple Care Protection Plan - Mac Studio

AppleCare Protection Plan - Mac Studio

AppleCare Protection Plan cho iPad

Gói dịch vụ bảo hành mở rộng dành cho các sản phẩm và thiết bị của Apple: iPad, Mac và Apple TV. Các gói này không dành cho iPhone và phụ kiện của Apple.

icon

Dịch vụ và hỗ trợ từ những người hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple của bạn.

Tất cả phần cứng của Apple đều được bảo hành một năm và giới hạn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí lên tới 90 ngày. Để mở rộng phạm vi bảo hành cũng như là chăm sóc tốt sản phẩm của bạn hơn nữa, hãy mua Gói bảo vệ AppleCare.

Bởi vì Apple tạo ra phần cứng, hệ điều hành và nhiều ứng dụng và sản phẩm của Apple là thiết bị được tập hợp từ những gì Apple tạo ra. Cho nên sản phẩm AppleCare là sản phẩm có thể mang đến cho bạn dịch vụ nhanh nhất và được hỗ trợ từ các chuyên gia của Apple. Vì vậy hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài của Apple.

• Một điểm dừng cho hỗ trợ kỹ thuật 

• Bảo hiểm phần cứng của Apple 

• Bao gồm hỗ trợ phần mềm

Kiểm tra thời hạn bảo hành tại đây!

 CÁC GÓI APPLE CARE

icon

Apple Care cho Macbook

Mỗi máy Mac đều được bảo hành một năm và giới hạn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 90 ngày. Apple Care là gói bảo hành mở rộng cho thiết bị của bạn lên đến 3 năm. Nhiều lợi ích từ gói Apple Care như là gặp gỡ được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Mac, MacOs, GarageBand, iMovie và Photos. Hơn thế nữa là dịch vụ bảo hành toàn cầu cho chính máy Mac của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu.

icon

Apple Care cho iPad

Mỗi iPad đều được bảo hành một năm và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Với gói AppleCare, bạn có thể gia hạn bảo hành lên đến hai năm kể từ ngày mua iPad. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về phần mềm cũng như là phần cứng. Hơn thế nữa, bảo hành toàn cầu là một giải pháp giúp cho bạn có được sự chăm sóc tốt nhất dù bạn ở bất kỳ đâu.

icon

Apple Care cho Apple TV

Mỗi Apple TV đều được bảo hành một năm và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Với gói AppleCare, bạn có thể gia hạn bảo hành của mình lên đến hai năm kể từ ngày mua Apple TV. Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về TV OS, Airplay hay iCloud. Hơn thế nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu thì thiết bị của bạn vẫn được bảo hành toàn cầu do các chuyên gia của Apple luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬA CHỮA, BẢO HÀNH MÁY

 

 

Cập nhật phần mềm bản mới nhất

Kết nối wifi > Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm

 

 

Tắt chế độ tìm kiếm Find my Phone

Cách tắt chế độ tìm kiếm iPhone / iPad
Kết nối wifi > Cài đặt iCloud > Tắt tìm kiếm iPhone / iPad

 

 

Tắt chế độ Touch ID và mật khẩu

Cách tắt chế độ Touch ID và mật khẩu
Cài đặt > Mở Touch ID > Tắt mở khóa Touch ID
 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng