Apple Watch Series 7 45mm (GPS + Cellular) Aluminium Case with Sport Band

Apple Watch Series 7 45mm (GPS + Cellular) Aluminium Case with Sport Band

SKU: MKJP3VN/A
Còn hàng
14.390.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Apple Watch Series 7 45mm (GPS + Cellular) Aluminium Case with Sport Band

Apple Watch Series 7 chính hãng Việt Nam

 

Apple Watch Series 7 có thiết kế không thay đổi nhiều ngoại trừ phần màn hình lớn hơn thế hệ trước. Màn hình của Series 7 có các cạnh viền mỏng hơn giúp phần hiển thị nhiều hơn 50% so với Apple Watch Series 3 và hơn 20% so với Series 4 đến Series 6.

 

Màn hình và thiết kế

Không chỉ màn hình rộng hơn, mà màn hình của Apple Watch Series 7 còn sáng hơn đến 70% và tất nhiên đây vẫn có tính năng Always On cho nên trong các tình huống Apple Watch không được sử dụng thì thông tin hiển thị trên mặt đồng hồ (Always On) vẫn rất sáng và rõ ràng. Từ đó Series 7 cũng được hỗ trợ bàn phím ảo bên trong cũng như ứng dụng máy tính được đầy đủ nút chức năng hơn.

Ngoài ra Apple Watch Series 7 lần đầu tiên có hai kích thước mới là 41mm và 45mm.

Mặt kính của Apple Watch Series 7 cũng được thiết kế dầy hơn và mặt dưới tiếp xúc với phần case cũng được làm phẳng nhằm giúp màn hình chống va đập tốt hơn. 

Về phần case (vỏ ngoài) của Apple Watch Series 7, vẫn có 3 chất liệu bao gồm nhôm (Aluminum), thép không gỉ (Stainless Steel) và Titanium và cả 3 có phân khúc giá bán khác nhau. 

Đối với phiên bản case nhôm thì Series 7 có các màu mới như xanh rêu, trắng ngà Starlight, xanh Blue sáng hơn trước và màu xanh đen Midnight.

Phần dải loa của Apple Watch Series 7 cũng được khoét thành một khe duy nhất thay vì chia làm 2 như trước đây. Còn lại thiết kế mic, Digital Crown và phím cạnh của Series 7 không thay đổi.

 

Phần cứng và tính năng

 

Apple Watch Series 7 được sử dụng con chip S7, Apple không nói về hiệu năng của Series 7 sẽ cao hơn thế nào so với Series 6. Các tính năng sức khoẻ cũng không mới, vẫn bao gồm ECG, đo oxy trong máu và nhiều tính năng phụ khác,... 

Apple Watch Series 7 được trang bị chuẩn kháng bụi IPX7, cho các tình huống vận động trong môi trường bên ngoài được tốt hơn, kháng được bụi đất chui vào trong các vị trí lỗ mic và loa chẳng hạn.

Ngoài ra Apple Watch Series 7 cũng được sạc nhanh hơn 33% so với Apple Watch Series 6 và nếu sạc 8 phút thì Apple Watch Series 7 đảm bảo được 8 tiếng dành cho những người dùng đeo Apple Watch lên giường để kiểm soát giấc ngủ. Lưu ý: Tính năng sạc nhanh trên Series 7 không khả dụng tại Việt Nam và Ấn Độ.

Về thể dục thể thao, Apple Watch Series 7 bổ sung bài tập Pilates và luyện võ Tai Chi.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng