Apple Studio Display Nano-texture Glass

Apple Studio Display Nano-texture Glass

SKU: MMYW3SA/A
Còn hàng
48.990.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Phân loại
Stand
Khuyến mãi
Giảm tới 1% Goka Member
 
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Apple Studio Display Nano-texture Glass

Apple Studio Display

Vì sao màn hình Studio Display của Apple lại được trang bị chip A13 Bionic?

Vì sao màn hình Studio Display của Apple lại được trang bị chip A13 Bionic?

Chiếc màn hình "giá rẻ" của Apple so với Pro Display XDR có mức giá khởi điểm từ 1599 USD nhưng có một chi tiết mà không ít người thắc mắc đó là: Studio Display được trang bị con chip A13 Bionic của chiếc iPhone 11 bên trong. Vậy thì con chip này đóng vai trò gì, vì sao một chiếc màn hình lại được trang bị chip?

Để giải đáp điều này chúng ta cùng quay lại các thông số kĩ thuật của Studio Display, nó có một màn hình độ phân giải 5K, có một camera ultrawide với độ phân giải 12MP hỗ trợ tính năng Center Stage như trên iPad, MacBook Pro mới, có hệ thống 6 loa hỗ trợ công nghệ Spatial Audio. Đó chính là câu trả lời cho lí do vì sao Studio Display lại được trang bị con chip A13 Bionic.

Những tính năng như Center Stage, Spatial Audio đều cần một vi xử lý có khả năng học máy mạnh mẽ để xử lý và con chip A13 Bionic đơn giản là đủ khả năng để làm được chuyện đó. Đây đều là hai tính năng tận dụng triệt để Neural Engine trên SoC để có thể di chuyển tiêu điểm của camera để luôn giữ khuôn mặt của người dùng luôn ở trung tâm, và Spatial Audio giúp cho không gian nghe nhạc rộng hơn.

Việc trang bị SoC cho màn hình cũng phần nào giống như những chiếc TV được trang bị những con chip xử lý hình ảnh, xử lý âm thanh để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Brand Apple 
Display

5K Retina display

  • 27-inch (diagonal) 5K Retina display
  • 5120-by-2880 resolution at 218 pixels per inch
  • 600 nits brightness
  • Support for 1 billion colors
  • Wide color (P3)
  • True Tone technology

Configurable with:

  • Nano-texture glass

Giỏ hàng