Apple AirPods Max

Apple AirPods Max

Thương hiệu: Apple SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
11.990.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Color
Gọi đặt mua 0866.105.107 (08:00 - 21:00)
Thông tin về Apple AirPods Max

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tai nghe chống ồn chủ động hỗ trợ chip H1

EQ thích ứng cho phép AirPods Max điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và bịt kín đệm tai.

AirPods Max có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 20 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động và spatial audio.

Tai nghe này cũng có tính năng phát hiện đầu giúp nó có thể tạm dừng phát nhạc nếu người dùng tháo nó ra khỏi tai. Đặc biệt, AirPods Max còn đi kèm “hộp đựng thông minh” giúp đặt tai nghe ở trạng thái “nguồn điện cực thấp giúp bảo toàn pin khi không sử dụng.”

Digital Crown có tác dụng xoay để điều chỉnh âm lượng, chuyển bài, bấm để nhận cuộc gọi hoặc kích hoạt Siri.

AirPods Max có khả năng xử lý âm thanh thông minh bằng việc sử dụng microphone trên tai nghe để xử lý tiếng ồn bên ngoài môi trường nhằm cải thiện trải nghiệm nghe nhạc hơn cũng như đàm thoại được tốt hơn, ngay cả khi môi trường lúc đó đang có nhiều tiếng gió.

AirPods Max cũng hỗ trợ Spatial Audio giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi xem phim và trải nghiệm nội dung Dolby Atmos được tốt hơn.

Bên ngoài AirPods Max được hoàn thiện bằng phần khung kim loại (thép không gỉ dạng bóng) và phần chụp tai nghe được làm theo một dải lưới ép xuống, nó có thể co giãn dễ dàng khi đeo lên phù hợp với người đầu to hay nhỏ. Phần vải đệm cho hai bên tai cũng được hoàn thiện theo dàng hình chữ nhật bo góc tròn bao quanh hết phần vòm tai người đeo cho cảm giác như nằm trên gối ôm và nó hoàn toàn có thể tháo ra / gắn vào theo dạng hít nam châm. Người dùng cũng từ đó mà có thể custom màu sắc cho AirPods Max, ví dụ case tai nghe màu đen nhưng phần đệm tai màu khác chẳng hạn. Nhìn chung thì thiết kế này rất khác so với lại thế giới tai nghe headphone hiện nay.

Đây là chi tiết màn lưới bên trong tai nghe và phần đệm bên ngoài. Chữ L và R tương ứng với bên trái / phải cũng được đan từ các sợi vải cực kỳ ấn tượng và tinh xảo.

Đây các phần nút bấm trên AirPods Max, bao gồm Digital Crown và nút bấm để chuyển giữa chống ồn chủ động và âm thanh xuyên âm (Transperency Mode).

Digital Crown không chỉ có trên Apple Watch mà giờ đây còn có trên AirPods Max, nó có tác dụng xoay để điều chỉnh âm lượng, chuyển bài, bấm để nhận cuộc gọi hoặc kích hoạt Siri.

- Nhấn 1 lần Digital Crown để play/pause nhạc, nhận cuộc gọi

- Nhấn 2 lần để chuyển bài nhạc

- Nhấn 3 lần để về lại bài nhạc

- Nhấn giữ để kích hoạt Siri.

Kích thước của AirPods Max.

Phần cứng bên trong

Về chất âm, Apple nhấn mạnh rằng AirPods Max có khả năng xử lý âm thanh thông minh bằng việc sử dụng microphone trên tai nghe để xử lý tiếng ồn bên ngoài môi trường nhằm cải thiện trải nghiệm nghe nhạc hơn cũng như đàm thoại được tốt hơn, ngay cả khi môi trường lúc đó đang có nhiều tiếng gió.

Bên trong AirPods Max tích hợp bộ dynamic driver nhằm mang lại âm thanh toàn dải được tốt nhất cũng như nghe được chi tiết các dải âm hơn trong một bài nhạc.

Còn đây là bộ neođim (neodymium) nhằm xử lý âm thanh không bị méo, ngay cả khi người dùng đang mở nhạc ở âm lượng rất lớn.

Không thể thiếu các tính năng như Transparency Mode, chống ồn ANC và đặc biệt là Adaptive EQ - nó có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Microphone trên AirPods Max sẽ đóng vai trò đo đạc các âm thanh bên trong ống tai được phản hồi lại để tai nghe có thể phân tích và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và trung âm sao cho phù hợp nhất với tai của mỗi người.

Tương tự như AirPods Pro, AirPods Max cũng hỗ trợ Spatial Audio giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi xem phim và trải nghiệm nội dung Dolby Atmos được tốt hơn.

Các cảm biến trên AirPods Max:

- Cảm biến optical trên cả hai tai

- Cảm biến xác định vị trí trên cả hai tai

- Case-detect: xác định được khi AirPods Max được bỏ vào cái Smart Case của Apple

- Gia tốc kế trên cả hai tai

- Con quay hồi chuyển tích hợp bên tai trái.

Còn tác dụng của con chip H1 chỉ để gọi Siri (hand-free Siri) mà không cần chạm cũng như tốc độ kết nối giữa các thiết bị Apple được nhanh hơn.

Thời lượng pin

Về pin, AirPods Max cho thời gian sử dụng lên đến 20 tiếng và chỉ cần sạc 5 phút thì có thể nghe được 1,5 tiếng. Người dùng sẽ sạc tai nghe qua cổng Lightning. Theo Apple thì 20 tiếng này bao gồm sử dụng cả tính năng chống ồn ANC và cả Transparency Mode, cả nghe nhạc và dùng để nghe video, đàm thoại.

Cách kết nối AirPods Max cũng giống như AirPods từ trước, iPhone / iPad khi ở gần sẽ pop-up thông báo để pair.

APPLE RA MẮT AIRPODS MAX: TAI NGHE CHỐNG ỒN MỚI, CHIP H1, NHIỀU TÍNH NĂNG THÔNG MINH, GIÁ 549 USD

Apple ra mắt AirPods Max: tai nghe chống ồn mới, chip H1, nhiều tính năng thông minh, giá 549 USD

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng